Địa chỉ triệt lông tại Bắc Giang

Thu Cúc Clinic là địa chỉ chăm sóc và điều trị lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ triệt lông tại Bắc Giang.

Mặc dù có khá nhiều địa chỉ triệt lông tại Bắc Giang, nhưng không có nhiều cơ sở đảm bảo về cơ sở vật chất, công nghệ cũng như trình độ của chuyên viên thực hiện. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Thu Cúc Clinic ngày 16/01/2017 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ các tín đồ làm đẹp xứ Hà Bắc. Và đây cũng là cơ sở thứ 17 của hệ thống Thu Cúc Clinics. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mở rộng quy mô phục vụ với mục tiêu xây dựng 100 cơ sở làm đẹp cao cấp, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị các vấn đề thẩm mỹ da của các tín đồ làm đẹp trên toàn quốc.

Địa chỉ triệt lông tại Bắc Giang

Ngay khi vừa xuất hiện, Thu Cúc Clinic Bắc Giang đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ làm đẹp nơi đây.

Tiếp nhận toàn bộ mô hình làm đẹp cao cấp, máy móc tối tân cùng công nghệ làm đẹp khoa học của toàn hệ thống, Thu Cúc Clinic Bắc Giang luôn mang đến những phương pháp chăm sóc và làm đẹp da cho các tín đồ làm đẹp vùng Đông Bắc nước ta.

Đặc biệt, xuất phát từ nhu cầu làm đẹp thiết yếu của các chị em, Thu Cúc Clinics đã nghiên cứu và đem đến những giải pháp làm đẹp toàn diện, chăm sóc và nuôi dưỡng chuyên biệt cho từng loại da, điều trị mọi vấn đề da liễu một cách hiệu quả, an toàn. Trong đó, dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode được rất nhiều chị em tại Bắc Giang yêu thích.

Thu Cúc Clinic Bắc giang là Địa chỉ triệt lông tốt nhất

Sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ khiến nơi đây nhanh chóng chở thành địa chỉ triệt lông tại Bắc Giang được người dân nơi đây tin chọn.

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, giới chuyên môn và khách hàng đều đánh giá rất cao và tin chọn về liệu pháp làm đẹp này..

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất mà ít cơ sở làm đẹp tại Bắc Giang nào có được chính là yếu tố con người. Không chỉ có đội ngũ chuyên gia đầu ngành, 100% kỹ thuật viện trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng đều là các điều dưỡng viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, có kiến thức y khoa và giàu kinh nghiệm thực hành. Nhờ đó, các dịch vụ đều được thực hiện trong quy trình khoa học, với thao tác chuyên nghiệp, chuẩn xác, mang lại hiệu quả làm đẹp cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đây chính là yếu tố khiến Thu Cúc Clinic trở thành thương hiệu top đầu trong số hàng loạt địa chỉ triệt lông tại Bắc Giang.

khách hàng triệt lông tại THu Cúc Clinic Bắc Giang

Rất nhiều chị em tại Bắc Giang đến Thu Cúc Clinics để triệt lông an toàn bằng laser.

Nói về sự kiện này, chị Thanh Hà (23 tuổi, kinh doanh tự do) chia sẻ: “Mình biết đến Thu Cúc Clinic từ rất lâu rồi nhưng trước đây chưa có cơ hội, ngay khi biết tin thương hiệu thẩm mỹ này mở cơ sở tại Bắc Giang mình đã không giấu nổi sự háo hức. Ngay ngày đầu khai trương, mình đã đăng ký liệu trình triệt lông bằng Laser Diode. Kết quả thực sự khiến mình ngạc nhiên, vì chỉ sau 2 lần thực hiện vùng cánh tay rậm lông của mình đã được cải thiện rõ rệt”.

Chị Tuyết Mai (35 tuổi, giáo viên) cũng cho biết cho biết: “Mình từng tìm kiếm rất nhiều địa chỉ triệt lông tại Bắc Giang, nhưng chỉ đến khi Thu Cúc Clinic mở ra, mình mới thực sự yên tâm lựa chọn vì mình khá khó tính nên đòi hỏi rất cao về sự phục vụ và kỹ thuật của nhân viên. Đến khi thực hiện dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics, sự tận tâm, chuyên nghiệp của các bạn điều dưỡng viên và kết quả thẩm mỹ khiến mình rất hài lòng”.

Khách hàng tấp nập đến tư vấn tại Thu Cúc Clinic Bắc Giang

Ưu đãi khủng cho dịch vụ triệt lông đã thu hút rất nhiều khách hàng đến Thu Cúc Clinics Bắc Giang để trải nghiệm.

>> Tin vui cho các tín đồ làm đẹp Bắc Giang: để tri ân sự tin yêu, quý mến của khách hàng nơi đây, Thu Cúc Clinic dành tặng ưu đãi KHỦNG cho các dịch vụ làm đẹp, spa. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới trực tiếp địa chỉ: số 617 – 619 Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang. <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *