Dầu dừa có làm mọc lông mặt?

Nhiều bạn gái mặt bị mụn hay sẹo, da mặt khô thường dùng dầu dừa để khắc phục các khuyết điểm trên. Tuy nhiên, khá nhiều eva thắc mắc dầu dừa có làm mọc lông mặt không? Dưới đây là một số giải đáp giúp bạn gái đẹp hơn mỗi ngày.

1. Dầu dừa có làm mọc lông mặt?

Chị em thường dùng dầu dừa đắp mặt nạ, trị da khô, mụn thâm làm đẹp da. Tuy nhiên một số tác hại từ dầu dừa mang đến cho làn da chị em cũng không thể không kể đến như gây mọc lông mặt.

⇒ Xem thêm có nên triệt lông khi mang thai không

Sử dụng dầu dừa có mọc lông mặt không?

Sử dụng dầu dừa có mọc lông mặt không?

Dầu dừa nguyên chất chứa một lượng nhiều các dưỡng chất thúc đẩy quá trình mọc lông mặt. Vitamin E trong dầu dừa có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng lông bởi nó có khả năng kích thích các mao mạch làm cho sự lưu thông máu nhanh hơn và đưa các chất dinh dưỡng tới nuôi nang lông.

Thành phần axit capric và lauric có trong dầu dừa nuôi dưỡng các protein bên trong nang lông bằng cách thẩm thấu sâu vào bên trong giúp tăng thêm khối lượng và làm cho lông phát triển nhiều hơn, khỏe mạnh hơn.

⇒ Tìm hiểu ngay mọi thông tin về việc có nên triệt lông vùng bikini không

Nhiều chị em vốn dĩ lông mặt nhiều, nhưng sử dụng dầu dừa làm đẹp da khiến lông lại càng mọc nhiều hơn đen và cứng hơn khiến bạn mất tự tin và không thể trang điểm để che hết lông trên mặt.

Dầu dừa kích thích nang lông khiến lông mọc nhiều hơn.

Dầu dừa kích thích nang lông khiến lông mọc nhiều hơn.

Ngoài ra, tác dụng dưỡng ẩm trong dầu dừa là kẻ thù chính của những người mọc lông mặt, tác dụng dưỡng ẩm tốt cho da những cùng với đó là dưỡng ẩm nang lông kích thích lông mặt phát triển mạnh hơn. Nó khiến các sợ lông mặt đen hơn cứng hơn và mọc nhanh nhiều hơn. Không dừng lại ở đó dầu dừa có đặc tính chống nấm và vi khuẩn chính vì thế nó bảo vệ lông mọc tốt nhất và phát triển nhanh nhất.

Nhiều chị em lông mặt rậm khiến họ đau đầu không thể sử dụng phương pháp nào để điều trị lông mặt triệt để. Vô tình không biết dầu dừa có làm mọc lông mặt nên sử dụng khiến lông mọc nhiều hơn, kích thích mầm nhú nang lông mọc nhanh, lông đen và rậm.

Lông mặt đen rậm, càng cạo lông càng lên nhiều, chị em cũng đã tìm mọi cách trang điểm để che đi những khuyết điểm không đáng có trên khuôn mặt, thế nhưng không hiệu quả.

Mặt nạ dầu dừa vô tình khiến lông mặt mọc nhiều hơn.

Mặt nạ dầu dừa vô tình khiến lông mặt mọc nhiều hơn.

Rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp trị lông mặt bằng tự nhiên như: trị lông mặt bằng trầu không, bằng mật ong trứng gà, bằng waxing hay bằng các phương pháp trị lông bằng mỹ phẩm… Tuy nhiên không thể điều trị lông mặt triệt để.

⇒ Tìm hiểu có nên triệt lông vùng kín sau khi sinh không

2. Cách điều trị lông mặt an toàn hiệu quả

Các phương pháp tự nhiên tẩy lông mặt được chị em sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao, nó chỉ có tác dụng làm mềm các nang lông, tránh tình trạng lông mặt mọc nhiều hơn. Nhưng không có công dụng trị lông triệt để và hiệu quả.

Chị em thắc mắc dầu dừa có làm mọc lông mặt? Đối với lông mặt hay lông tay, chân… các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông hiệu quả và hiện đại Laser Diode. Công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả khi thực hiện, giúp khách hàng loại bỏ lông mặt, tay, chân… nhanh chóng.

⇒Tìm hiểu lông bụng mọc nhiều khi mang thai

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và songs RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông hiệu quả.

Công nghệ Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm giúp bạn loại bỏ đến 95% tình trạng lông mặt hay các vùng khác trên cơ thể, không gây đau rát và tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông Laser Diode hay các dịch vụ khác tại Thu Cúc Clinics bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *