Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì?

Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em khi thấy chồng, người yêu hay bạn bè của mình có quá nhiều lông. Bài viết này sẽ giúp chị em lý giải vấn đề trên.

1. Đàn ông nhiều lông râu

Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Đàn ông nhiều lông nói lên điều gì là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Lông râu hay còn gọi là ria mép là hiện tượng phổ biến rất nhiều đàn ông có. Râu không chỉ thể hiện sự nam tính, sự cá tính mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa về vận hạn con người. Vậy, đàn ông nhiều lông nói lên điều gì? Theo ông bà xưa quan niệm những người râu mọc dài, rậm là những người có tài nhưng dễ bị người khác ghen gét, hãm hại. Bên cạnh đó, những người râu rập rạp nhưng chỉ mọc được ngắn, là người đường công danh không thuận lợi, làm ăt thất bát.

==>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: triệt lông quai nón tại Thu Cúc Clinics

2. Đàn ông nhiều lông ngực

Đàn ông nhiều lông ngực thể hiện cho những con người không chung thủy, dễ hai mặt.

Đàn ông nhiều lông ngực thể hiện cho những con người không chung thủy, dễ hai mặt.

Violong có thể mọc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể, trong đó có vùng ngực của đàn ông. Theo quan niệm, những người sở hữu vùng ngực nhiều lông  thể hiện cho những con người không chung thủy, dễ hai mặt thậm chí nhiều quan niệm còn cho rằng những người này thường nóng nảy và đa dâm. Theo quan niệm y học thì hoàn toàn khác, lông ngực là sự phát lộ của khí huyết, thể hiện họ là người khỏe mạnh. Tuy nhiên, với vùng ngực rậm lông sẽ là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ và làm phái mạnh mất tự tin khi cởi trần hay diện những chiếc áo hở ngực.

3. Đàn ông nhiều lông chân tay

Đàn ông nhiều lông tay chân thường là những người vừa giỏi dang, ngay thẳng lại tài giỏi và trọng chứ tín.

Đàn ông nhiều lông tay chân thường là những người vừa giỏi dang, ngay thẳng lại tài giỏi và trọng chứ tín.

Theo quan niệm về nhân tướng học thì những người đàn ông có lông chân, lông tay vừa phải, không nên cứng và xoăn quá được cho là hình mẫu lý tưởng. Lông tay và chân rậm rạp thường là những người vừa giỏi dang, ngay thẳng lại tài giỏi và trọng chứ tín. Những người này thường được bạn bè và đồng nghiệp yêu quý và rất dễ gây được sự chú ý từ những người khác phái. Tuy vậy, với một vùng da rậm lông luôn khiến phái mạnh mất đi sự tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là khi diện những trang phục ngắn như áo cộc, áo sát nách, quần đùi…

==>>THAM KHẢO NGAY: TRIỆT LÔNG BỤNG VĨNH VIỄN – THU CÚC CLINICS

4. Đàn ông nhiều lông nách

Y học hiện nay đã chứng minh, đàn ông nhiều lông nách đều do cơ địa và gen di truyền của mỗi người.

Y học hiện nay đã chứng minh, đàn ông nhiều lông nách đều do cơ địa và gen di truyền của mỗi người.

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về vùng lông nách rậm rạp, họ cho rằng đàn ông có nhiều lông nách thường có liên quan mật thiết tới sức khỏe sinh sản và vấn đề ham muốn tình dục? Tuy vậy, y học hiện nay đã chứng minh, lông nách rậm hay thưa đều do cơ địa và gen di truyền của mỗi người. Không những vậy, nhiều người phụ nữ cho biết những người đàn ông có lông nách khiến họ cảm thấy mạnh mẽ và được chở che hơn nhiều, so với những người đàn ông ở vùng nhạy cảm này hoàn toàn không có lông, hoặc chỉ lưa thựa vài sợi.

Thu Cúc Clinics đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đảm bảo bạn toàn và hiệu quả lâu dài.

Thu Cúc Clinics – địa chỉ triệt lông đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đảm bảo bạn toàn và hiệu quả lâu dài.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải đàn ông nhiều lông nói lên điều gì, tuy ở mỗi một vùng da lông mọc với những biểu hiện và ưu nhược điểm khác nhau nhưng về cơ bản chúng đều gây mất thẩm mỹ. Đối với những phái mạnh có làn da quá rậm violong và muốn loại bỏ chúng, bạn nên tới các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ Laser Diode để đảm bảo bạn toàn và hiệu quả lâu dài. Công nghệ Laser Diode là phương pháp triệt lông sử dụng công nghệ cao, kết hợp bước sóng phù hợp sẽ tác động đến mầm nhú nang lông, ngăn chặn quá trình cung cấp dưỡng chất melamine nuôi dưỡng nang lông. Từ đó, các sợi lông dần suy yếu và rụng một cách tự nhiên, dứt điểm.

Hiện tại, hệ thống Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ này với ưu đãi lớn, giúp phái mạnh có thể loại bỏ nỗi ưu phiền vùng lông rậm rạp chỉ sau một liệu trình thực hiện. Chat tại BOX CHAT để nhận tư vấn triệt lông miễn phí.

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *