Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Trong quan niệm của cổ tướng học lông mày gọi là Bảo thọ quan, nắm giữ vị trí quan trọng trong thuật tướng số. Vậy đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Lông mày hay còn gọi là chân mày, trong thuật tướng số lông mày phải được mệnh danh là Kế Đô, lông mày trái được gọi là La Hầu, là một trong những yếu tố quan trọng để nhận diện được tướng số, tài vận,… Vì vậy, nhiều người tin rằng chỉ cần nhìn tướng lông mày của một ngày có thể biết sơ bộ về tính cách, cuộc đời của người sở hữu.

Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì 1

Trong thuật tướng số, cặp lông mày có vị trí quan trọng để nhận diện tướng số, tài vận,… Vậy đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Từ quan niệm của dân gian và những quan niệm của thuật tướng số, những nam giới sở  hữu cặp có lông mày rậm, sậm màu, sắc nét,… được nhận xét cảm quan là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ. Đồng thời, cặp mày cứng cỏi, nổi bật cũng là ưu điểm về mặt thẩm mỹ giúp ngũ quan của nam giới nam tính, cuốn hút hơn.

Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì 2

Đàn ông sở hữu chân mày rậm thường là người có tính cách độc lập, cứng cỏi

Đặc biệt, phụ nữ khá thích những đàn ông có mày rậm bởi những người này thường có cá tịn, có  suy nghĩ, kiên định, có chủ kiến và luôn phấn đấu để đạt được ước mơ, kế hoạch mình đã đặt ra. Tuy vậy, do có sức hút với phái nữ nên cũng có một số người nhận định nam giới lông mày rậm thường phong lưu, đào hoa, lăng nhăng. Nhưng nhìn chung những đàn ông may măn sở hữu có chân mày rậm thường nhận được những đánh giá tích cự về mặt nhân tương.

Những điều cần lưu ý khi đoán tướng qua lông mày

Để nhìn lông mày đoán tướng số, không chỉ dựa vào độ rậm hay thưa mỏng, mà còn dựa vào kiểu dáng, kích thước, độ dài ngắn. Thường những người sở hữu lông mày dài và rậm là những người khá được yêu mến vì tính cách đáng yêu, mang đến cho người xung quanh sự vui vẻ, nụ cười nhờ duyên dáng, tinh nhanh của mình. Nhưng về đường tình duyên thì lận đận và chông gai.

Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì 3

Để đoán 1 người qua lông mày xuất phát từ quan niệm của nhân tướng học, chỉ mang tính tham khảo vì chưa có cơ sở khoa học chứng minh

Những với người lông mày rậm nhưng dáng mày mảnh thì lại khác, họ được nhận xét là người có tính cách lãng mạn, thích ngẫu nhiên và thường không thích sự ổn định mà luôn thích sự mới lạ. Nam giới có dáng mày lông mày rậm và mỏng thì có tính nghệ thuật cao, dễ mến.

Những nam giới có mày rậm nhưng dáng mày thô, ngắn thì lại ít được yêu thích hơn vì thường bị cho là người hay ghen, nóng tính, dễ nổi cáu và hấp tấp.

Tuy vậy, những điều này cũng chỉ mang tính chất phỏng đoán, vì tính cách mỗi người còn phụ thuộc hoàn cảnh sinh sống, giáo dục và sự tự nhân thức, chưa chưa hẳn liên quan đến vấn đề lông mày đậm nhạt hay thưa mỏng.

Bí quyết sở hữu dáng mày như ý

Không chỉ với riêng phụ nữ, hiện nay, với các đấng mày râu, việc sở hữu dáng lông mày vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ vừa hợp tướng số không còn khó khăn nhờ các biện pháp cắt tỉa lông mày và phun thêu thẩm mỹ.

Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì 4

Cả phái nam và phái nữ có thể dễ dàng sở hữu dáng mày đẹp như mơ ước nhờ các phương pháp phun thêu thẩm mỹ hiện đại

Với những nam giới có dáng mày vốn rậm, có thể sử dụng dao cạo, kéo tỉa mày để sở hữu dáng mày như ý. Với những nam giới có mày thưa mỏng, muốn sở hữu mày rậm tự nhiên có thể tham khảo phương pháp phun thêu thẩm mỹ. Các phương pháp phun thêu hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến cùng mực phun cao cấp được đưa vào thượng bì da để tạo nên cặp lông mày sắc nét, cân đối, hài hòa với khuôn mặt như thật mà không gây đau, không gây khó chịu.

Để biết thêm thông tin về các phương pháp để sở hữu cặp mày rậm nhiều may mắn, các bạn hãy qua cơ sở Thu Cúc Clinics hoặc liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn!