Đàn ông có nên cạo lông chân? Cạo lông chân có tốt không?

Đàn ông có nên cạo lông chân? Cạo lông chân có tốt không? Để giải đáp những băn khoăn này, hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Sự xuất hiện violong ở chân nữ giới được xem là phiền toái, là khuyết điểm làm chị em kém cuốn hút khi diện váy ngắn hay bikini sexy. Tuy nhiên, với nam giới thì nhiều người lại cho rằng lông chân là biểu tượng của sự mạnh mẽ, nam tính. Quan niệm này đã có từ rất lâu, đến nay đã có nhiều thay đổi và phái mạnh cũng cảm thấy rằng lông chân là khuyết điểm làm họ trông không sạch sẽ và mất thẩm mỹ.

Phái mạnh ngày nay cũng có nhu cầu loại bỏ violong ở chân bằng cách cạo.

Phái mạnh ngày nay cũng có nhu cầu loại bỏ violong ở chân bằng cách cạo.

Với sự thay đổi về quan niệm như vậy, phái mạnh ngày nay cũng có nhu cầu loại bỏ violong ở chân bằng cách cạo. Tuy nhiên, khá nhiều anh em trước khi thực hiện cạo lông có băn khoăn rằng đàn ông có nên cạo lông chân.

Đàn ông có nên cạo lông chân?

Mới đây, trên tạp chí sức khỏe dành cho nam giới – Men’s Health đã thực hiện 1 cuộc khảo sát về vấn đề “Đàn ông có nên cạo lông chân không”. Cuộc khảo sát được thực hiện trên facebook với đối tượng là 600 người, bao gồm cả nam và nữ giới. Kết quả khảo sát nam giới cho thấy có 15,3% thường xuyên cạo lông chân, 33,1% thừa nhận thi thoảng có “dọn dẹp” để bớt rậm rạp. Như vậy có thể thấy tỉ lệ đàn ông thực hiện cạo lông chân khá cao.

Vấn đề đàn ông có nên cạo lông chân hay không thuộc vào quan niệm của mỗi người.

Vấn đề đàn ông có nên cạo lông chân hay không thuộc vào quan niệm của mỗi người.

Đó là kết quả khảo sát nam giới, còn nữ giới thì có 49,3% chị em cho rằng “Đàn ông thì không nên triệt lông chân”. Số còn lại chia làm 2 nhóm: 1 nhóm (chiếm 22,2%) thì cực thích các anh lông chân nhẵn nhụi, nhóm số 2 (chiếm 28,5%) cho rằng thỉnh thoảng nên “cắt tỉa” gọn gàng một chút.

Từ cuộc khảo sát trên cho thấy vấn đề đàn ông có nên cạo lông chân hay không thuộc vào quan niệm của mỗi người. Nếu cảm thấy violong ở chân là khuyết điểm thì bạn nên loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Và ngược lại nếu nó không phải là điều phiền toái thì bạn có thể không cần cạo lông chân.

Cạo lông chân có tốt không?

Nếu không xét về quan điểm thích hay không thích thì cạo lông chân khá tốt, phái mạnh nên duy trì thực hiện đều đặn. Lý do bởi lông chân được “dọn dẹp” sạch sẽ cũng đồng nghĩa với việc đôi chân thông thoáng, triệt phá nơi trú ngụ của vi khuẩn, ngăn ngừa mắc các bệnh da liễu. Đặc biệt, với các bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ của đôi chân thì cạo lông chân thực sự là giải pháp đem lại tác dụng kép, vừa giúp đôi chân sạch sẽ hơn vừa đảm bảo được sức khỏe.

Ngoài cách cạo lông chân thì phái mạnh cũng có thêm 1 lựa chọn nữa nếu muốn loại bỏ violong ở chân đó là ứng dụng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Ngoài cách cạo thì phái mạnh cũng có thêm 1 lựa chọn nữa nếu muốn loại bỏ violong ở chân đó là ứng dụng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Mặc dù cạo lông chân là tốt nhưng cạo lông phái mạnh cũng cần chú ý lựa chọn dao cạo sắc để có thể dễ dàng loại bỏ lông. Dạo cạo chỉ nên sử dụng 1 lần, trước khi sử dụng phải đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh. Tránh sử dụng dao cạo cùn có thể gây khó khăn khi cạo lông, khiến da bị đỏ, rát, tổn thương.

Ngoài cách cạo thì phái mạnh cũng có thêm 1 lựa chọn nữa nếu muốn loại bỏ violong ở chân đó là ứng dụng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics. Công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng 808nm sẽ tác động sâu xuống mầm nhú nang lông để triệt tiêu lông từ tận gốc. Song song, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt, ngăn chặn nguy cơ lông mọc lại, đem đến hiệu quả vĩnh viễn. Tại Thu Cúc Clinics, quá trình triệt lông nhẹ nhàng, không đau, không gây tổn thương da nên đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

Công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng 808nm sẽ tác động sâu xuống mầm nhú nang lông để triệt tiêu lông từ tận gốc.

Công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng 808nm sẽ tác động sâu xuống mầm nhú nang lông để triệt tiêu lông từ tận gốc.

Đặc biệt, triệt lông Laser Diode chỉ cần thực hiện 1 liệu trình khoảng 6-8 lần là đã loại bỏ lông vĩnh viễn. Mỗi lần triệt lông diễn ra chỉ khoảng vài chục phút, rất tiết kiệm thời gian, phù hợp với tính cách ưa đơn giản của đa số nam giới. Vì vậy, nếu có nhu cầu triệt lông, anh em hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 1920 của Thu Cúc Clinics để được tư vấn nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *