Phụ nữ da ngăm nên nhuộm tóc màu gì để tỏa sáng mọi lúc?

Ai cũng phải hiểu rằng, màu tóc là một trong những yếu tố phong cách của bạn. Nếu bạn có làn da ngăm và đang tìm kiếm chìa khóa cho câu hỏi phụ nữ da ngăm nên nhuộm tóc màu gì, những gợi ý sau đây sẽ cho bạn biết những sắc thái nào sẽ tôn làn da của bạn nhất. Dưới đây là những màu tóc đẹp nhất từ tông màu vàng, tông màu đỏ cho đến tông nâu dành cho bạn.

Màu tóc hợp với da ngăm

Bạn có thể cảm thấy như thể mình đang phải bó buộc với màu tóc nâu, trong khi bạn hoàn toàn có thể khuấy động tất cả với các sắc thái khác. Điều đầu tiên cần xem xét là bạn có undertone của làn da thuộc tông màu ấm hay mát. Và khi nói đến việc da ngăm nên nhuộm tóc màu gì, bạn sẽ muốn sử dụng một sắc thái có tông màu đối lập với undertone da của bạn. Nếu như không chắc chắn undertone của mình thuộc tông màu ấm hoặc lạnh, hãy nhìn vào bên trong cổ tay của bạn và kiểm tra màu sắc của tĩnh mạch. Nếu chúng có màu xanh hoặc tím, bạn thuộc tông màu lạnh; nếu chúng có màu xanh lá cây, bạn thuộc tông màu ấm. Bây giờ, hãy tìm câu trả lời cho vấn đề da đen nhuộm tóc màu gì?

Không khó để tìm ra màu tóc hợp với da ngăm, nếu như bạn biết một số mẹo sau đây. 

1. Màu tóc tông nâu

Bạn nghĩ rằng tông nâu là nhàm chán? Vẫn có những màu tóc tông nâu sẵn sàng giúp bạn xinh đẹp hơn với làn da bánh mật.

#1: Màu đồng

Bạn có thể lựa chọn một phiên bản mát mẻ hoặc ấm áp của màu sắc tuyệt đẹp này.

#2: Màu caramel

Tương tự như tóc vàng mật ong, những tông màu ấm áp của màu nâu này sẽ bổ sung cho những người có undertone tông lạnh.

Da ngăm đen nên nhuộm tóc màu gì? Một mái tóc xoăn socola sẽ khiến bạn trở thành cô nàng kẹo ngọt và cực kỳ thu hút.

# 3: Mocha

Mocha là một màu nâu rất đẹp cho những người có undertone tông màu ấm.

2. Màu tóc vàng

Những người có làn da ngăm đen thường nghĩ rằng họ không phù hợp một màu tóc vàng hoe một chút nào. Nhưng điều đó không đúng! Vẫn có rất nhiều màu tóc tông vàng trả lời cho bạn, da ngăm nên nhuộm tóc màu gì?

#1: Mật ong

Màu tóc này là lý tưởng cho những người có undertone màu lạnh. Sự phong phú của màu này này sẽ cung cấp một sự tương phản dịu êm với màu da ngăm của bạn.

#2: Màu vàng

Màu tóc này cũng phù hợp nhất cho những người có undertone lạnh. Bạn sẽ có được sự nhẹ nhàng mà bạn khao khát từ một màu tóc vàng mà không quá gắt với làn da nâu của mình.

#3: Balayage

Nếu bạn không muốn nhuộm toàn bộ mái tóc của mình thành màu vàng, cũng như muốn thay đổi một cách bất ngờ hơn thì phong cách nhuộm Balayage sẽ giúp bạn. Bạn có thể chọn mọi sắc thái của tông vàng, dù lạnh hay ấm để làm nổi bật mái tóc và ngoại hình của mình.

3. Những màu sắc táo bạo

Nhiều lựa chọn thú vị hơn cho những ai đang thắc mắc da đen nên nhuộm tóc màu gì. Tại sao bạn không lựa chọn màu cà tím hoặc đỏ tía? May mắn thay, bạn có thể chọn rất nhiều sắc thái vui nhộn từ màu xanh mòng két, đỏ tươi cho đến màu xanh lá cây. Chúng đều hoạt động tốt với undertone của bạn. Hãy nhớ luôn luôn chọn một màu sắc nằm trong quang phổ màu xanh da trời – tím – xanh lá cây.

Vì có làn da ngăm đen nên những sắc màu tóc bật tông sẽ là sự lựa chọn thông minh, khiến bạn trông không hề nhàm chán mà còn vô cùng táo bạo.

Da ngăm nên nhuộm tóc màu gì? Tưởng như sự lựa chọn sẽ bị bó hẹp nhưng sự thật là bạn có nhiều cách để khiến mình trở nên nổi bật và xinh đẹp. Nếu như bạn không tự tin vào làn da của mình, muốn tìm những lựa chọn dễ dàng hơn thì hãy cải thiện tông da bằng những công nghệ trị liệu hiện đại bậc nhất của Thu Cúc. Các dịch vụ tắm trắng của chúng tôi đảm bảo sự an toàn, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Việc nâng tông da thật trắng sáng sẽ giúp bạn không phải đau đầu lựa chọn màu tóc.