Da bị viêm nang lông, triệt lông có sao không?

Chào Thu Cúc clinics. Vùng lông chân và tay tôi khá rậm rạp nên tôi vẫn thường cạo lông. Nhưng gần đây da chân tôi xuất hiện tình trạng viêm nang lông rất khó chịu nên không thể cạo lông như cũ nữa. Tôi định đi triệt lông bằng laser, nhưng không biết da bị viêm nang lông, triệt lông có sao không?

Thu Hoàn, nguyenhoan…@gmail.com

Bạn Hoàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến với các chuyên viên tư vấn Thu Cúc Clinics về việc tìm giải pháp triệt lông. Với câu hỏi: Da bị viêm nang lông, triệt lông laser có sao không? hãy cùng giải đáp qua thông tin sau bạn nhé!

Da bị viêm nang lông khi triệt lông có gây phản ứng phụ, nguy hiểm gì không là còn tùy thuộc vào giải pháp triệt lông mà bạn lựa chọn.

1. Biện pháp tẩy lông không nên áp dụng

Theo các bác sĩ da liễu, một số cách tẩy lông không nên áp dụng khi bị viêm nang lông như sau:

viêm nang lông có triệt lông được không

Da bị viêm nang lông phải cẩn thận khi lựa chọn giải pháp triệt lông.

  • Cách cạo lông, nhổ lông, waxing lông: Đây là những cách loại bỏ sợi lông “thô bạo” gây tổn thương “sâu” cho các lỗ chân lông, khiến lỗ chân lông trên da yếu đi và dễ bị vi khuẩn, bụi bẩn, bã nhờn xâm nhập, bít kín gây tình trạng viêm nang lông và lông mọc ngược.
  • Sử dụng kem tẩy lông, thành phần hóa chất có thể gây hại cho làn da, gây tình trạng kích ứng và viêm nang lông càng nặng thêm.
  • Đồng thời khi sử dụng cách tẩy lông từ thiên nhiên bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ làn da trước và sau khi áp dụng để đảm bảo các dưỡng chất không còn lưu lại trên da, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm bạn nhé!

2. Giải pháp triệt lông cho da bị viêm nang lông

Giải pháp triệt lông an toàn, hiệu quả cho làn da bị viêm nang lông đó là sử dụng công nghệ Laser Diode.

triệt lông bằng laser

Giải pháp triệt lông an toàn, hiệu quả cho làn da bị viêm nang lông đó là sử dụng công nghệ Laser Diode.

Công nghệ này với bước sóng 808 mn cực ngắn, khi tác động vào da rất thân thiện, nhẹ nhàng không gây đau rát. Đặc biệt, nhờ khả năng tác động sâu các lớp da triệt tiêu các nang lông, kích thích da sản sinh collagen để se khít lỗ chân lông nên Laser Diode đạt hiệu quả triệt lông lên đến hơn 95% và có khả năng ngăn chặn những sợi lông xấu xí quay trở lại.

Với những vùng viêm nang lông, sóng Laser Diode sẽ tác động loại bỏ các yếu tố sưng viêm, “tiêu diệt” các nang lông bị tắc nghẽn dưới da cho làn da bạn mịn màng, tươi sáng hơn.

Bởi vậy, Laser Diode không chỉ triệt lông mà còn có thể cải thiện tình trạng viêm nang lông của bạn nên bạn hãy yên tâm khi thực hiện nhé!

triệt lông tay bằng laser

Laser Diode không chỉ triệt lông mà còn có thể cải thiện tình trạng viêm nang lông của bạn

Để hiểu rõ hơn về giải pháp triệt lông Laser Diode là làn da bị viêm nang lông, bạn Hoàn hãy dành thời gian qua trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên kiểm tra tình trạng violong, vùng bị viêm nang lông và tư vấn miễn phí về giải pháp điều trị tối ưu nhất bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *