Con gái nhiều lông vùng kín có bình thường không?

Lông vùng kín xuất hiện với vai trò bảo vệ “cô bé”. Thế nhưng nếu con gái nhiều lông vùng kín có bình thường không?

Lông vùng kín mọc ở mức độ nào phụ thuộc vào các kích thích tố sinh dục bên trong cơ thể bạn.

Lông vùng kín mọc ở mức độ nào phụ thuộc vào các kích thích tố sinh dục bên trong cơ thể bạn.

Là một trong những đặc trưng giới tính của cơ thể người, lông vùng kín mọc ở mức độ nào phụ thuộc vào các kích thích tố sinh dục bên trong cơ thể bạn. Khi cơ quan sinh dục phát triển dầy đủ, lông sẽ mọc xung quanh ở bên ngoài. Với nữ giới, quá trình mọc lông vùng kín bắt đầu khi buồng trứng phát triển, tiết ra hormone sinh dục.

Lông vùng kín mọc có tác dụng bảo vệ “cô bé”, giữ ấm và đảm bảo nhiệt độ bình thường quanh khu vực này. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giảm bớt sự cọ xát, đau rát khi gần gũi thể xác.

Tuy nhiên, đó là khi lông vùng kín mọc với mức độ bình thường. Còn trường hợp lông vùng kín phát triển rậm rạp thì đó lại là nỗi lo lắng của các chị em. Thậm chí nhiều người còn băn khoăn con gái nhiều lông vùng kín có bình thường không. Thực tế, rậm lông không phải là vấn đề quá bất thường. Nếu gặp trường hợp này, bạn có thể đi khám, kiểm tra xác định nguyên nhân chính xác là gì để cảm thấy yên tâm hơn.

Lông vùng kín mọc có tác dụng bảo vệ "cô bé", giữ ấm và đảm bảo nhiệt độ bình thường quanh khu vực này.

Lông vùng kín mọc có tác dụng bảo vệ “cô bé”, giữ ấm và đảm bảo nhiệt độ bình thường quanh khu vực này.

Con gái nhiều lông vùng kín có bình thường không? Nhìn chung, nguyên nhân rậm lông vùng kín ở nữ giới là do nội tiết tố nam hoạt động mạnh. Ngoài ra cũng có thể do cấu trúc buồng trứng không bình thường, mắc chứng buồng trứng đa nang, lỗi nhiễm sắc thể… Và khi bị rậm lông vùng kín, bạn sẽ có nguy cơ cao bị mắc các bệnh phụ khoa nếu không vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Hoặc đôi khi đây cũng là khuyết điểm khiến bạn không tự tin trong mắt bạn đời. Chính vì vậy chị em bị rậm lông thường tìm đến các phương pháp triệt lông vùng bikini.

Ở phương Tây, phụ nữ thường có thói quen cạo sạch lông vùng kín. Ngay từ nhỏ họ đã được trang bị các kiến thức cần thiết phải cạo lông, thậm chí trong phòng tắm của họ luôn có sẵn dụng cụ để cạo lông mỗi ngày. Việc này sẽ giúp vùng da bên ngoài âm hộ sạch, thoáng, làm giảm thiểu nguy cơ bị viêm nhiễm đường sinh sản. Thế nên, có thể khẳng định triệt lông vùng kín thực sự là một việc nên làm.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu triệt lông của phái đẹp, rất nhiều công nghệ tiên tiến đã ra đời. Trong đó, công nghệ đem đến hiệu quả nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho làn da đó chính là Laser Diode. Những điều này đã được FDA kiểm duyệt, chứng nhận và hàng hàng khách hàng trực tiếp trải nghiệm, hài lòng.

Chị em bị rậm lông thường tìm đến các phương pháp triệt lông vùng bikini.

Chị em bị rậm lông thường tìm đến các phương pháp triệt lông vùng bikini.

Công nghệ Laser Diode hoạt động theo cơ chế sử dụng năng lượng tác động tới lớp trung bì của da, tiêu diệt mầm nhú nang lông khiến cho lông yếu và rụng đi. Đồng thời, chất dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt nên lông sẽ không thể mọc tái phát trở lại, đem đến hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình triệt lông. Ngoài ra, hệ thống sóng RF khi được chiếu lên da sẽ kích thích da sản sinh collagen để da sáng hồng, mịn màng và trẻ hóa. Nếu chị em nào lo lắng về hiện tượng viêm nang lông thì cũng sẽ được giải quyết triệt để nhờ công nghệ Laser Diode này.

Đem đến hiệu quả triệt để nhưng quá trình triệt lông Laser Diode diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau, không gây tổn thương da. Sau triệt lông, làn da hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu bỏng rát và cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, mỗi lần triệt lông chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhanh chóng nên rất phù hợp với các chị em bận rộn, có quỹ thời gian eo hẹp.

Hệ thống máy Laser Diode sử dụng trong triệt lông vĩnh viễn

Hệ thống máy Laser Diode sử dụng trong triệt lông vĩnh viễn

Hiện công nghệ triệt lông Laser Diode đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở của thương hiệu Thu Cúc Clinics. Khách hàng quan tâm con gái nhiều lông vùng kín có bình thường không hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 1920 để được tư vấn và hưởng ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Đọc thêm tin tức triệt lông hữu ích về triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc Clinics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *