Con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông?

Con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông là nỗi băn khoăn của nhiều người. Trong giai đoạn dậy thì, cơ thể con gái có nhiều biến đổi rõ rệt như mọc lông khiến các chị em lo lắng. Tuy vậy, đây là hiện tượng tự nhiên bình thường và không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông?

Con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông 1

Con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Trong độ tuổi từ 10-14 tuổi, vóc dáng bạn gái bắt đầu thay đổi và quá trình này ở mỗi người diễn ra với tốc độ khác nhau. Có những trường hợp sẽ phát triển từ từ nhưng nhiều trường hợp biến đổi rõ rệt và cơ thể bạn trong những năm này có nhiều biến đổi. Tuy vậy, thường đến độ 18-20 tuổi bạn mới đạt đến hình dáng ổn định theo các đặc tính di truyền cha mẹ cho.

Trong giai đoạn dậy thì này, cơ thể bạn gái bắt đầu xuất hiện nhiều lông, trước tiên là lông ở phần xương mu, xung quanh khu vực sinh dục dưới. Xuất hiện ban đầu chỉ lơ thơ mấy sợi, sau nhiều hơn, quăn hơn. Bên cạnh việc mọc lông vùng kín, bạn gái còn thấy mọc thêm lông chân và lông nách, và số lượng ít hay nhiều cũng tuỳ thuộc vào mỗi người. Nếu bạn gái có nhiều lông chân hay lông nách, thậm chí có một chút ria mép thì cũng đừng băn khoăn là bạn nam tính hơn các bạn khác vì điều này không phải là yếu tố chính quy định bạn là nam hay nữ.

Lông rậm rạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ

Con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông 2

Các công thức triệt lông tự nhiên tuy dễ thực hiện nhưng đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian thực hiện.

Con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Theo các chuyên gia làm đẹp, lông mọc là hiện tượng tự nhiên bình thường ai cũng có thể gặp phải. Tuy vậy, lông mọc quá rậm rạp không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm và mùi hôi khó chịu. Hơn nữa, vùng da nhiều lông còn là nơi trú ẩn của các loại vi khuẩn gây bệnh ngoài da, đặc biệt là các vùng da nhạy cảm như nách, vùng kín… Do vậy, việc loại bỏ lông trên da là điều cần thiết để giữ cho làn da được thông thoáng.

Để loại bỏ lông, hiện có rất nhiều các phương pháp tại nhà như tẩy lông bằng kem tẩy, các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dầu oliu, cám gạo, mật ong… Các công thức triệt lông tự nhiên này tuy dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian thực hiện. Hơn nữa, chúng cũng chỉ đem lại hiệu quả tạm thời, sau thời gian điều trị khoảng 4-5 ngày, lông vẫn sẽ tái mọc trở lại, thậm chí là mọc dày và cứng hơn so với thời kì đầu. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Áp dụng phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả

Con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông 3

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Khác với các phương pháp triệt lông truyền thống, triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode kết hợp giữa máy Laser Diode thế hệ mới cùng sóng RF. Bước sóng phù hợp sẽ tác động đến mầm nhú nang lông, ngăn chặn quá trình cung cấp dưỡng chất melamine nuôi dưỡng nang lông. Từ đó, các sợi lông dần suy yếu và rụng một cách tự nhiên, dứt điểm.

Con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông 4

Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả lên tới 95% và hạn chế tình trạng lông tái mọc.

Triệt lông tại Thu Cúc Clinics được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và được thực hiện với quy trình khoa học. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, bạn sẽ có được một làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên. Đặc biệt, với việc kết hợp sử dụng sản phẩm dưỡng da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn con gái bao nhiêu tuổi thì mọc lông. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.

https://trietlongchan.vn/