Có triệt lông vĩnh viễn được không?

“Có triệt lông vĩnh viễn được không?” là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi đang đang đắn đo tìm hiểu về giải pháp loại bỏ violong bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Thực tế, việc nhiều chị em băn khoăn “có triệt lông vĩnh viễn được không” là có cơ sở, bởi không phải ai cũng may mắn thành công sau khi kết thúc liệu trình điều trị với công nghệ laser hiện đại. Một số người may mắn sạch lông sau khi kết thúc liệu trình mà không bị mọc lông trở lại, nhưng cũng không ít người áp dụng kỹ thuật này mà không có hiệu quả như mong đợi.

>> Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn có hết viêm nang lông không

Có triệt lông vĩnh viễn được không

Đứng trước nỗi khổ “rậm lông”, nhiều eva băn khoăn liệu có triệt lông vĩnh viễn được không.

Như vậy, có triệt lông vĩnh viễn được không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, công nghệ áp dụng, sự tuân thủ liệu trình và thao tác kỹ thuật của chuyên viên thực hiện. Tất nhiên, so với những cách tẩy lông khác, việc đến trung tâm thẩm mỹ da uy tín và ứng dụng công nghệ laser hiện đại để triệt lông vẫn là giải pháp tối ưu hơn cả. So với việc thực hiện đình kỳ với nhiều nguy cơ tổn hại da có thể xảy ra khi áp dụng các biện pháp như cạo, nhổ, wax… thì triệt lông chân sẽ cho hiệu quả vượt trội hơn. Chỉ sau  1 liệu trình từ 8 – 10 lần, hiệu quả triệt lông đạt được là 70 –  95% tùy trường hợp. Những sợi mọc lại sẽ thưa, mảnh và nhạt màu, khó nhật biết.

Theo đó, việc khẳng định có thể triệt lông vĩnh viễn được là không có cơ sở. Bạn chỉ có thể làm tăng tỷ lệ thành công khi lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại, tối tân và đảm bảo an toàn.

triệt lông vĩnh viễn bằng laser diode

Laser Diode là công nghệ triệt lông đã được FDA kiểm duyệt và chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, Laser Diode là một trong những công nghệ triệt lông được đánh giá tính cực nhất bởi giới chuyên môn và khách hàng thực tế trên thế giới. Với mức năng lượng 808nm, công nghệ này có khả năng triệt lông một cách nhẹ nhàng mà không làm tổn hại tới các vùng da xung quanh. Chính vì vậy, công nghệ này được ứng dụng để triệt lông ở hầu hết các vùng da khác nhau trên cơ thể, kể cả những khu vực nhạy cảm như mặt, nách, bikini… Hiệu quả và sự an toàn của Laser Diode đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) nên bạn có thể yên tâm khi triệt lông bằng công nghệ này.

>> Bạn có thể Tìm hiểu chi tiết: ưu nhược điểm của các phương pháp triệt lông

triệt lông tại Thu Cúc

Trực tiếp thao tác triệt lông cho khách hàng là các điều dưỡng viên đã trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản về công nghệ thẩm mỹ.

Bên cạnh việc lựa chọn công nghệ, để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ uy tín, được nhiều người tin chọn. Thu Cúc Clinics với thương hiệu xây dựng từ năm 1996, cùng hàng loạt cơ sở làm đẹp trên toàn quốc là gợi ý lý tưởng vê địa chỉ triệt lông an toàn dành cho các chị em. Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp thẩm mỹ hiện đại, Thu Cúc Clinics sớm tiếp nhận và ứng dụng công nghệ Laser Diode để triệt lông an toàn cho khách hàng. Qua thực tế điều trị cho hàng ngàn chị em trên toàn quốc, hiệu quả triệt lông được ghi nhận là sạch khoảng 90 – 95%. Có được kết quả này là nhờ quy trình khoa học, thao tác chuẩn xác của các y tá công nghệ cao nơi đây, cùng sự đảm bảo tuân thủ liệu trình thực hiện của khách hàng do được hỗ trợ nhắc lịch và tư vấn của các chuyên viên Thu Cúc Clinics.

>> Đọc thêm tin tức : cạo lông chân thường xuyên có sao

hiệu quả triệt lông tại THu Cúc

Kết quả của khách hàng sau khi triệt lông bằng Laser Diode (Lưu ý: hiệu quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Không khẳng định có thể triệt lông vĩnh viễn được, nhưng Thu Cúc Clinics luôn tôn trọng sự thật và đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Chính vì vậy, để giúp các tín đồ làm đẹp yên tâm và hài lòng với kết quả điều trị, Thu Cúc Clinics áp dụng chính sách bảo hành trong trường hợp lông mọc lại do yếu tố cơ địa hay thay đổi hormone… Theo đó, nếu đã tuân thủ đúng liệu trình, chăm sóc và bảo vệ da đúng cách mà chúng vẫn mọc lại thì trong vòng 1 năm, khách hàng sẽ được thực hiện tiếp tối đa 3 lần để có hiệu quả làm đẹp như ý.

>> Bí kíp hay cho bạn dày sừng nang lông có chữa được không

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hóa giải được nỗi băn khoăn “có triệt lông vĩnh viễn được không”. Cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, ưu đãi hay muốn đặt lịch hẹn triệt lông tại Thu Cúc Clinics, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *