Có phải lông nhiều sinh lý mạnh?

Nhiều người cho rằng violong trên cơ thể sẽ tỉ lệ thuận với nhu cầu sinh lý của con người. Vậy thực sự có phải lông nhiều sinh lý mạnh?

Sự xuất hiện của violong trên cơ thể là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu viong xuất hiện quá nhiều với mật độ dày đặc thì đây là điều bất thường. Giải thích cho nguyên nhân rậm lông, các chuyên gia cho biết đó là do sự hoạt động mạnh mẽ của hormone nam giới trong cơ thể. Vì vậy dù bạn là nam hay nữ thì khi mắc chứng rậm lông cũng là do hormone nam giới gây ra.

Có phải lông nhiều sinh lý mạnh 1

Xét về mặt sinh lý học thì lông xuất hiện trên cơ thể có 2 loại là lông tơ và lông rậm.

Xét về mặt sinh lý học thì lông xuất hiện trên cơ thể có 2 loại là lông tơ và lông rậm. Lông tơ mọc ở hầu hết các bộ phận của cơ thể như cánh tay, chân, mặt, lưng, bụng… Đặc điểm của lông tơ là dạng mềm, mỏng, màu nhạt, mọc thưa thớt. Còn lông rậm sợi dài, to, cứng, màu đậm và mọc ở các bộ phận như vùng kín, nách, lông mày. Màu sắc và mật độ của lông được quyết định bởi hormone giới tính trong cơ thể tiết ra. Chính vì thế thường nam giới nào cũng có lông rậm, còn phụ nữ thì ít hơn.

Ở nữ giới, rậm lông có liên quan mật thiết đến hiện tượng tăng androgen, tình trạng hormone giới tính như buồng trứng đa nang. Những người phụ nữ này có hàm lượng hormone kích tố sinh dục nam cao hơn những người phụ nữ khác. Có lẽ vậy mà nhiều người suy diễn rằng nếu rậm lông đồng nghĩa với bạn có nhu cầu tình dục mạnh. Vậy thực tế có phải lông nhiều sinh lý mạnh?

Đây là điều hoàn toàn sai. Rậm lông không hề liên quan đến nhu cầu sinh lý ở người. Để nhận biết nhu cầu sinh lý của một người đàn ông không thể dựa vào tình trạng lông trên cơ thể mà phải dựa vào các dấu hiệu sau:

Có phải lông nhiều sinh lý mạnh 2

Rậm lông không hề liên quan đến nhu cầu sinh lý ở người.

– Thân hình săn chắc, vạm vỡ

Các nhà nghiên cứu Hà Lan đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng những người đàn ông có thân hình vạm vỡ, săn chắc, không bị thừa cân hay béo phì sẽ có chất lượng tinh trùng tốt hơn và nhu cầu sinh lý cao.

– Thích ăn cá

Nghiên cứu tại đại học Harvard đã tiến hành khảo sát và phát hiện những người đàn ông ăn cá sẽ có chất lượng tinh trùng cao hơn tới 65% so với những người ít ăn cá. Nguyên nhân là trong cá chứa nhiều chất axit béo omega 3 – chất quan trọng đóng vai trò trong việc sản xuất tinh trùng. Vì vậy không phải ngẫy nhiên mà người ta khẳng định ăn cá nhiều sẽ có sinh lý tốt đâu nhé.

Có phải lông nhiều sinh lý mạnh 3

Nghiên cứu tại đại học Harvard đã tiến hành khảo sát và phát hiện những người đàn ông ăn cá sẽ có chất lượng tinh trùng cao hơn tới 65% so với những người ít ăn cá.

– Chăm tập thể thao

Thường xuyên tập thể thao như gym, thể hình… sẽ giúp tăng cường lưu thông máu và nồng độ tinh trùng cũng cao hơn rất nhiều so với những người đàn ông lười tập luyện.

– Thích mặc đồ thoải mái

Mặc đồ thoải mái, rộng rãi, không bó sát sẽ giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn, không bị “ngạt thở”. Điều này đã được một nghiên cứu ở Anh chứng minh khi khảo sát những người đàn ông thích mặc đùi rộng. Kết quả là người đàn ông thích mặc đồ thoải mái sẽ có tinh trùng di chuyển nhanh hơn 24% so với những người mặc đồ lót bó sát.

Như vậy vấn đề có phải lông nhiều sinh lý mạnh đã được giải đáp cụ thể. Violong không hề ảnh hưởng tới nhu cầu sinh lý mà chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da. Vì vậy, nếu rậm lông và cảm thấy thiếu tự tin về vẻ bề ngoài của mình thì giải pháp hoàn hảo nhất cho cả nam lẫn nữ chính là triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Có phải lông nhiều sinh lý mạnh 4

Nếu rậm lông và cảm thấy thiếu tự tin về vẻ bề ngoài của mình thì giải pháp hoàn hảo nhất cho cả nam lẫn nữ chính là triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Triệt lông bằng Laser Diode ở Thu Cúc Clinics có những ưu điểm vượt trội như hiệu quả triệt để, ngăn ngừa tái phát, không gây đau rát, không làm tổn thương và đặc biệt an toàn cho làn da, sức khỏe. Vì vậy, dù violong ở bất cứ vùng da nào cũng sẽ được triệt bỏ hoàn toàn, giúp làn da trở nên láng mịn tự nhiên. Khách hàng có nhu cầu triệt lông hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết.