Có nên triệt ria mép vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ. Em là Mai Giang, không biểu vì sao từ lúc dậy thì mép em xuất hiện rất nhiều lông rất may là những sợi này không thô và cứng như của đàn ông. Nay em đã tốt nghiệp đi làm và có điều kiện nên xin hỏi có nên triệt ria mép vĩnh viễn không và phải thực hiện bằng biện pháp nào mới duy trì hiệu quả lâu dài như vậy. Em xin cám ơn!

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của cậu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên triệt ria mép vĩnh viễn không?

Ria mép xuất hiện ở nữ giới tuy không thô và cứng sợi như đàn ông nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ vì vậy mong muốn được loại bỏ luôn là một tâm lý dễ hiểu. Đặc biệt, việc áp dụng các biện pháp tự nhiên tại nhà do chỉ có thể đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn nên làm sao để triệt lông vĩnh viễn, tiết kiệm thời gian cũng là nhu cầu của rất nhiều người.

Có nên triệt ria mép vĩnh viễn không 1

Triệt ria mép vĩnh viễn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể duy trì được hiệu quả lâu dài

Tuy nhiên, với đặc điểm được cấu trúc bởi bởi các mầm nhú nang lông nằm sâu trong da nên nếu được cung cấp chất dinh dưỡng, các nang lông sẽ tiếp tục phát triển trở lại. Vì vậy, để đem lại kết quả triệt lông duy trì lâu dài, các chị em lưu ý cần phải biết lựa chọn cho mình đúng phương pháp thích hợp, nhất là khi vùng mép lại là phân vùng nhạy cảm.

==>> Tham khảo: cách tẩy ria mép vĩnh viễn an toàn cho nữ giới

Đâu mới là cách triệt ria mép hiệu quả lâu dài?

Có rất nhiều cách triệt ria mép được nhiều người áp dụng như nguyên liệu tự nhiên, kem bôi hay sử dụng công nghệ cao. Trong đó, các biện pháp tự nhiên do chỉ có thể tác động trên lớp thượng bì nên chỉ có thể hỗ trợ làm mờ hoặc rụng những sợi lông yếu, mỏng đồng thời việc sử dụng kem bôi nếu không cẩn thận (chọn phải hàng giả, hàng nhái) chứa nhiều hóa chất độc hại cũng sẽ còn khiến cho vùng da bị tổn thương thậm chí gây nổi mụn hay tình trạng viêm loét. Hơn nữa, những biện pháp này một mặt cần yêu cầu thực hiện trong thời gian dài, một mặt chỉ có thể đem lại hiệu quả tạm thời. Do đó, chỉ một thời gian sau áp dụng lông có thể mọc trở lại gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Có nên triệt ria mép vĩnh viễn không 2

Có nên triệt ria mép vĩnh viễn không: Các biện pháp tự nhiên chỉ có thể tác động được trên lớp thượng bì nên chỉ có thể hỗ trợ triệt lông, duy trì hiệu quả tạm thời trong thời gian ngắn

Do đó, nếu muốn triệt ria mép hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt đồng thời duy trì lâu dài để tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện các chị em nên tham khảo biện pháp công nghệ cao. Trong đó, công nghệ Diode laser được áp dụng tại Thu Cúc Clinics chính là giải pháp giúp đem lại hiệu quả triệt lông tối ưu cho mọi phân vùng.

==>> Có thể bạn chưa biết: nguyên nhân viêm lỗ chân lông

Có nên triệt ria mép vĩnh viễn không 3

Để triệt lông duy trì hiệu quả lâu dài, các chị em nên tìm đế biện pháp công nghệ cao

Với sự kết hợp của sóng RF và bước sóng 808nm, ngay sau khi tác động, Diode laser sẽ nhanh chóng tác động vào các mầm nhú nang lông làm triệt tiêu chúng đồng thời ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng giúp duy trì hiệu quả triệt lông vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường mà không gây ra bất kỳ sự đau rát hay biến chứng nào. Không chỉ có vậy, khách hàng sau triệt lông còn cảm nhận được vùng da sáng mịn, đều màu ngay sau khi sử dụng.

Bạn Lan Anh (Hùng Vương, Việt Trì) chia sẻ: “Mình thật vui vì công nghệ Diode laser có thể giúp triệt sạch vùng lông trên tay chỉ sau thời gian ngắn. Không chỉ có vậy, toàn bộ quá trình triệt lông tại Thu Cúc Clinics cũng diễn ra nhẹ nhàng, chuyên nghiệp.Sau thực hiện mình còn được cấp thẻ bảo hành và dặn dò kĩ lưỡng về chế độ chăm sóc sau thực hiện nên cảm thấy rất hài lòng”.

Có nên triệt ria mép vĩnh viễn không 4

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ triệt lông uy tín được đông đảo khách hàng ưa chuộng lựa chọn

Trên đây là lời đáp cho câu hỏi có nên triệt ria mép vĩnh viễn không cũng như các giải pháp giúp chị em sớm tìm được cho mình phù hợp. Còn để được tư vấn về dịch vụ triệt lông Diode laser, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để được tư vấn! Bạn có thể để lại thông tin tại BOX CHAT của website chính thức của Thu Cúc https://trietlongchan.vn/ hoặc liên hệ 1900 1920 để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ triệt lông ria mép tại Thu Cúc Clinics.

==>> Gợi ý – tìm hiểu chi tiết: Cách làm lông chân bớt đen