Có nên triệt lông vùng nách bằng nhíp?

Để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi có nên triệt lông vùng nách bằng nhíp chúng ta cần hiểu rõ được những ưu và nhược điểm và phương pháp này đem lại.

Triệt lông nách bằng nhíp là phương pháp triệt lông truyền thống được nhiều chị em lựa chọn thực hiện tại nhà.

Triệt lông nách bằng nhíp là phương pháp triệt lông truyền thống được nhiều chị em lựa chọn thực hiện tại nhà.

Triệt lông nách bằng nhíp là phương pháp triệt lông truyền thống được nhiều chị em lựa chọn thực hiện tại nhà. Cũng như các phương pháp triệt lông khác, dùng nhíp nhổ lông cũng có những ưu, nhược điểm nhất định nên việc băn khoăn có nên triệt lông vùng nách bằng nhíp là điều hết sức dễ hiểu. Thực ra, từ mỗi góc nhìn và suy nghĩ của mỗi người thì sẽ có lời giải đáp khác nhau. Tuy nhiên, để tìm ra được câu trả lời chính xác và phù hợp thì chúng ta cần hiểu được rõ ưu và nhược điểm mà cách triệt lông nách bằng nhíp đem lại.

=>> Đọc thêm mẹo:

Những ưu điểm khi triệt lông nách bằng nhíp

Ưu điểm lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể thấy khi “xử lý” đám violong bằng nhíp đó là đem lại hiệu quả nhanh chóng, loại bỏ được cả chân lông nên thời gian mọc lại chậm hơn. Bên cạnh đó, cách này còn khá tiết kiệm chi phí, bạn sẽ chỉ mất khoảng vài nghìn đồng để mua 1 chiếc nhíp và sử dụng trong nhiều lần. Bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào muốn, rất tiện lợi, đơn giản và dễ dàng.

Ưu điểm lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể thấy khi "xử lý" đám violong bằng nhíp đó là đem lại hiệu quả nhanh chóng

Ưu điểm lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể thấy khi “xử lý” đám violong bằng nhíp đó là đem lại hiệu quả nhanh chóng

Nhược điểm của cách triệt lông nách bằng nhíp

Những chị em băn khoăn có nên triệt lông vùng nách bằng nhíp không thể không tìm hiểu về những nhược điểm mà cách này đem lại. Cụ thể, triệt lông vùng nách bằng nhíp có nhược điểm sau:

– Vùng da nách thâm đen, sần sùi

Việc dùng nhíp nhổ lông sẽ tăng kích thích bề mặt da, khiến da vùng nách trở nên sần sùi, thâm đen mất thẩm mỹ. Thêm vào đó, vùng da nách sần sùi, lỗ chân lông giãn nở khi kết hợp với vi khuẩn bên ngoài sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của vùng nách khiến bạn loại bỏ được sợi lông nách “vô duyên” nhưng vẫn không đủ tự tin để diện những bộ đồ sát nách, sexy.

– Vùng nách dễ nổi mụn, viêm nhiễm

Lỗ chân lông bị giãn nở, tổn thương rất khó trở về trạng thái ban đầu. Lúc này, ở 1 lỗ chân lông, nhiều sợi lông có thể mọc lên, đây là dấu hiệu cho thấy lông sẽ mọc dày và dài hơn. Bên cạnh đó, nhíp sử dụng không được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ trước khi nhổ cũng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công, gây tình trạng nổi mụn và viêm lỗ chân lông.

Vùng nách rất dễ bị viêm nhiễm, nổi mụn khi sử dụng nhíp để nhổ

Vùng nách rất dễ bị viêm nhiễm, nổi mụn khi sử dụng nhíp để nhổ

=>> Có thể bạn quan tâm: bảng giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

– Tăng nguy cơ mắc bệnh hôi nách

Nhiều người nghĩ rằng nhổ lông nách sẽ hạn chế tiết mồ hôi và giảm nguy cơ mắc hôi nách nhưng thực tế không phải. Khi nhổ lông nách đồng nghĩa với việc bạn đã kích thích vào tuyến mồ hôi, kết hợp với vi khuẩn và bụi bẩn chính là nguyên nhân khiến vùng nách sinh mùi khó chịu.

– Tăng nguy cơ mắc ung thư vú

Điều này sẽ xảy ra khi bạn dùng nhíp nhổ lông nách và sử dụng các chất khử mùi vùng nác. Nguyên nhân là các chất hóa học trong sản phẩm khử mùi sẽ dễ dàng xâm nhập qua lỗ chân lông, đi vào trong cơ thể. Nếu việc này diễn ra thường xuyên, liên tục lâu ngày sẽ là một trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư vú đáng sợ.

Đó là toàn bộ những ưu và nhược điểm của cách triệt lông nách bằng nhíp. Tới đây, có lẽ chị em đã tự tìm ra được lời giải đáp cho băn khoăn có nên triệt lông vùng nách bằng nhíp không. Nếu cần một phương pháp triệt lông hiệu quả, an toàn có thể khắc phục mọi khuyết điểm của cách nhổ lông nách thì phái đẹp nên tham khảo công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Nếu cần một phương pháp triệt lông hiệu quả, an toàn có thể khắc phục mọi khuyết điểm của cách nhổ lông nách thì phái đẹp nên tham khảo công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Nếu cần một phương pháp triệt lông hiệu quả, an toàn có thể khắc phục mọi khuyết điểm của cách nhổ lông nách thì phái đẹp nên tham khảo công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Laser Diode sử dụng năng lượng thông minh sẽ tác động sâu vào tận mầm nhú nang lông để triệt tiêu sợi lông. Song song với đó, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt đem lại hiệu quả vĩnh viễn, lông sẽ không thể mọc tái phát trở lại. Ngoài ra, Laser Diode còn đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, không xâm lấn nên sức khỏe của làn da hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Thu Cúc Clinics tin chắc rằng khi trải nghiệm công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc chỉ 1 lần bạn sẽ tìm ra được lời giải đáp chính xác cho băn khoăn có nên triệt lông vùng nách bằng nhíp hay không.

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *