Có nên sử dụng kem tẩy lông không?

Chào các Thu Cúc Clinics. Vùng tay, chân, vùng nách những đám lông rất rậm rạp, do nhiều lần cạo, waxing nên sợi lông càng cứng đen và khó tẩy. Tôi thấy bạn bè đang dùng ke tẩy lông, có người hiệu quả khá tốt nhưng có người bị dị ứng nên tôi khá e ngại. Liệu có nên sử dụng kem tẩy lông không? Nếu không có biện pháp khác hiệu quả hơn không?

Lê Nguyệt, nguyetminh…@gmail.com

Bạn Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics: tuvan@thucucclinics.vn. Để giải đáp 2 thắc mắc của bạn: có nên sử dụng kem tẩy lông không? Nếu không thì nên sử dụng biện pháp tẩy lông nào an toàn, hiệu quả? Chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Hình ảnh giới thiệu công dụng “thần thánh” của nhiều kem tẩy lông trên mạng khiến phái đẹp “say như điếu đổ”.

1. Có nên sử dụng kem tẩy lông không?

Theo chia sẻ của nhiều eva thì dùng kem tẩy lông chỉ là biện pháp loại bỏ lông tạm thời, vì vậy nếu bạn muốn triệt lông chân, duy trì làn da nhẵn mịn lâu dài thì không nên sử dụng kem tẩy lông.

Tuy vậy, cách dùng kem tẩy lông cũng có nhiều ưu điểm: Cách thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian, có thể loại bỏ 40-60% những sợi lông trên bề mặt da,…

Nhiều trường hợp phái đẹp phải đi gặp bác sĩ da liễu vì da chân vì mỏng đi, dị ứng toàn thân sau khi dùng kem tẩy lông.

Nhưng đồng thời cách này cũng có nhiều nhược điểm: Cũng như cạo lông, waxing lông, kem tẩy lông chỉ dùng hóa chất để làm gãy, loại bỏ phần lông trên bề mặt da chứ không tác động được vào nang lông, gốc lông. Vì vậy hiệu quả chỉ duy trì 3-5 ngày, sau đó những sợi lông sẽ mọc lại nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn thận khi lựa chọn các dạng kem tẩy lông để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây kích ứng da.

2. Nên sử dụng biện pháp tẩy lông nào an toàn, hiệu quả?

Nếu bạn Nguyệt đang muốn tìm giải pháp tẩy lông hiệu quả ngay tức thì, đảm bảo an toàn, không gây đau rát, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài thì bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông Laser Diode.

Khác biệt với các cách tẩy lông thông thường, cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode có khả năng tác động sâu vào các lớp da để triệt tiêu đi các nang lông, nguồn dinh dưỡng của sợi lông mà không gây bất kỳ tổn thương hay xâm lấn này. Triệt lông bằng laser Diode sẽ loại bỏ đi từng sợi lông từ gốc đến ngọn, đồng thời còn giúp phái đẹp cải thiện tình trạng viêm nang lông mọc ngược, mang lại cho bạn làn da nhẵn mịn lâu dài.

Nếu bạn đang đắn đo tìm giải pháp triệt lông an toàn, hiệu quả hãy đến Thu Cúc Clinics để thực hiện triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Công nghệ triệt lông Laser Diode đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn cho mọi làn da kể cả triệt lông cho những vùng da nhạy cảm như trên mặt, vùng bikini,… vì vậy phái đẹp hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

⇒ Đọc thêm tin tức: có nên tẩy lông chân không

Với những thông tin ở trên hy vọng đã giúp bạn Nguyệt trả lời được 02 thắc mắc: có nên sử dụng kem tẩy lông không? Nếu không thì nên sử dụng biện pháp tẩy lông nào an toàn, hiệu quả?  Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác cần được giải đáp, bạn hãy đến ngay các cơ sở Thu Cúc Clinics để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được cung cấp nhiều thông tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *