Có nên cạo lông mặt sau sinh?

Có nên cạo lông mặt sau sinh không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em vì lo sợ có thể gây tổn thương vì làn da sau khi sinh rất nhạy cảm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải vấn đề trên.

Có nên cạo lông mặt sau sinh?

Nhiều chị em đã áp dụng phương pháp tầy lông tự nhiên tại nhà như sử dụng dao cạo lông mặt.

Nhiều chị em đã áp dụng phương pháp tầy lông tự nhiên tại nhà như sử dụng dao cạo lông mặt.

Sau khi sinh, cơ thể phụ nữ thường có nhiều biến đổi, trong đó có việc lông mọc nhiều hơn so với thời con gái, đặc biệt là vùng da mặt. Lông trên da tuy không gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Để loại bỏ lông thì hiện nay có rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp tự nhiên tại nhà như sử dụng dao cạo lông mặt.

Phương pháp loại bỏ lông này tuy được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời vì chỉ trong một thời gian rất ngắn, lông vẫn tái mọc trở lại như ban đầu. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện nếu như không đúng thao tác sẽ rất dễ gây tổn thương cho làn da với các biểu hiện như trầy xước, mẩn đỏ, dị ứng. Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ laser hiện đại.

Giải pháp giúp tẩy lông mặt hiệu quả

Cạo lông mặt không đúng thao tác sẽ rất dễ gây tổn thương cho làn da nhưu mẩn đỏ, trầy xước.

Cạo lông mặt không đúng thao tác sẽ rất dễ gây tổn thương cho làn da nhưu mẩn đỏ, trầy xước.

Có nên cạo lông mặt sau sinh là nỗi băn khoăn của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa. Như đã nói ở trên, phương pháp này không an toàn cho làn da nên bạn cần cân nhắc thực hiện. Khác với cách cạo lông mặt, phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 95%. Phương pháp này cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây xâm lấn và tổn thương vùng da xung quanh.

Công nghệ Laser Diode sử dụng bước sóng linh hoạt tác động trực tiếp lên vùng da có lông, làm suy yếu chúng và loại bỏ ra ngoài một cách tự nhiên. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, các sợi lông trên da sẽ được thổi bay, trả lại cho bạn làn da sáng mịn không tỳ vết. Dịch vụ triệt lông này cũng loại bỏ vết thâm trên da do thường xuyên cạo nhổ lông không đúng cách.

Đia chỉ tẩy lông mặt uy tín nhất

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Là thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ triệt lông được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại. Quy trình triệt lông tại đây được thực hiện rất khoa học bởi chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, nhờ kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp, vùng da sau điều trị trở nên sáng mịn tự nhiên hơn mà không gây tổn thương làn da nhạy cảm.

 Quy trình triệt lông tại đây được thực hiện rất khoa học bởi chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Quy trình triệt lông tại đây được thực hiện rất khoa học bởi chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Các bước triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ công nghệ cao thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể cho khách hàng về công nghệ triệt lông Laser Diode cũng như xác định liệu trình điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Làm sạch lông vùng điều trị giúp các bước sóng Laser được hấp thụ tối đa. Kỹ thuật viên Thu Cúc có thể cạo bớt lông (nếu cần) để chiếu bước sóng được dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Bước 3: Bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt lông giúp mềm lông, dịu da và không gây cảm giác đau rát, khó chịu.
  • Bước 4: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt.
  • Bước 5: Thực hiện bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn có nên cạo lông mặt sau sinh và tư vấn cho bạn giải pháp triệt lông thích hợp. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.