Có bao nhiêu công nghệ triệt lông nách?

Lông nách xuất hiện ảnh hưởng tới thẩm mỹ nên có rất nhiều người muốn được loại bỏ. Tuy nhiên có bao nhiêu công nghệ triệt lông nách, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cũng như phân tịch các ưu nhược điểm của chúng để xem đâu mới là phương pháp hiệu quả và phù hợp với bản thân mình:

Có bao nhiêu công nghệ triệt lông nách?

– Công nghệ ilaser: Đây là công nghệ triệt lông nách sử dụng năng lượng ánh sáng có công suất thấp để tác động vào da giúp triệt tiêu nguồn sắc tố gây thâm trong da thời hấp thụ, khiến những sợi lông nách ngày càng yếu và rụng dần. Cơ chế thực hiện như sau, laser tác động vào da, từ quang năng chuyển thành nhiệt năng và đi tới phần gốc. Tuy nhiên, chính vì phần nhiệt năng này mà các chị em có thể cảm thấy đau rát trong quá trình thực hiện. Đây chính là phần nhược điểm của phương pháp này.

Có bao nhiêu công nghệ triệt lông nách 1

ilaser là công nghệ triệt lông nách phổ biến tuy nhiên do chuyển hóa từ quang năng thành nhiệt năng nên dễ gây cảm giác đau rát

– Công nghệ Diode laser: Trong số các công nghệ triệt lông nách thì Diode laser được cho là phổ biến hơn cả. Phương pháp sử dụng bước sóng RF và 808nm để tác động phá vỡ mầm nhú nang lông đồng thời ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng, giúp triệt lông từ gốc tới ngọn mà không gây ra bất cứ cảm giác đau rát hay khó chịu nào. Phương pháp đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận là biện pháp an toàn, hiệu quả.

– Công nghệ PTF: Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng đỏ để tạo ra hiệu ứng quang nhiệt tương tự ilaser giúp phá hủy hắc tố melamin cũng như tổ chức chân nang lông. Tuy nhiên, phương pháp có thể gây tổn thương cho da hoặc cảm giác đau rát nếu kĩ thuật viên không thực hiện bài bản. Hơn nữa, phương pháp cũng không nên áp dụng cho những vùng da nhạy cảm như ngực, nách, vùng kín…

Có bao nhiêu công nghệ triệt lông nách 2

Để đảm bảo an toàn cho nách, trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào các chị em cần tham khảo thật kĩ thông tin

– Công nghệ New Elight:

Đây là công nghệ sử dụng kết hợp giữa sóng âm tần RF và năng lượng IPL tác động sâu vào trong lớp thượng, trung, hạ bì da để phá vỡ các tổ chức nang lông đồng thời ngăn ngừa nguồn cung cấp dinh dưỡng khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng suy yếu dần, rụng  đi. Tuy nhiên, trước khi có ý định áp dụng công nghệ này, các chị em cũng nên tham khảo thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ được áp dụng.

Công nghệ triệt lông nào hiệu quả hơn?

Trên đây là những công nghệ triệt lông phổ biến.Tuy nhiên, trong số những biện pháp trên đây thì công nghệ Diode laser vẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn cả. Phương pháp đã được tổ chức FDA chứng nhận, không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông hoàn hảo mà còn đảm bảo an toàn, giúp duy trì dài lâu và tái tạo tế bào da trở nên sáng mịn.

Có bao nhiêu công nghệ triệt lông nách 3

Công nghệ Diode laser là lựa chọn thông minh giúp chị em nhanh chóng loại bỏ mọi tổ chức nang lông chỉ sau thời gian ngắn mà không gây đau rát hay khó chịu cho các khách hàng

Không chỉ có vậy, phương pháp triệt lông công nghệ Diode laser hiện đang được áp dụng tại Thu Cúc Clinics – Thương hiệu chăm sóc và điều trị da công nghệ cao uy tín từ năm 1996 nên quý khách hàng có thể an tâm. Tại đây, toàn bộ quy trình được thực hiện an toàn, chuyên nghiệp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên không gây ra bất kỳ sự đau rát hay khó chịu nào.

Khách hàng Minh Tâm chưa sẻ: “Tôi đã thực hiện dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics và rất hài lòng với thái độ phục vụ cũng như kết quả tại đây. Sau thực hiện, làn da của tôi đã trở nên sáng mịn, tự nhiên hơn mà không cảm thấy bất cứ khó chịu nào. Vậy là mùa hè này tôi đã có thể thỏa sức diện những bộ trang phục váy ngắn rồi“.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông công nghệ Diode laser tại Thu Cúc Clinics, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến trực tiếp địa chỉ gần nhất để được tư vấn!

https://trietlongchan.vn/