Chi phí triệt lông chân là bao nhiêu?

Chào chuyên viên Thu Cúc Clinics. Nghe nói Thu Cúc có công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả lâu dài mà không lo bị cháy da như chỗ khác. Tôi muốn hỏi là chi phí triệt lông chân là bao nhiêu? Có phải thực hiện theo liệu trình không? Nếu có thì bao lâu?

Quỳnh Trang, trangquynh…@gmail.com

Bạn Quỳnh Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của bạn: “Chi phí triệt lông chân là bao nhiêu? Triệt lông chân có cần thực hiện theo liệu trình không, bao lâu?” Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí triệt lông chân là bao nhiêu

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode mang hiệu quả lâu dài hơn nên được các eva yêu thích và ưa chuộng.

Hiện tại Thu Cúc Clinics có 2 phương pháp triệt lông: Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ và tẩy lông bằng biện pháp waxing lông với nguyên liệu từ thiên nhiên. Cả hai biện pháp này để tiến hành theo quy trình khoa học, hiệu quả loại bỏ các sợi lông ở mọi bộ phận cơ thể trả lại làn da mịn màng đều màu. Tuy vậy, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode mang hiệu quả lâu dài hơn nên được các eva áp dụng nhiều hơn.

Chi phí triệt lông chân là bao nhiêu?

Chi phí triệt lông chân phụ thuộc phương pháp triệt lông bạn lựa chọn. Với cách triệt lông bằng công nghệ Laser Diode chi phí 700.000 đồng – 2.200.000 đồng/lần tùy theo vùng triệt lông, tình trạng lông.

chi-phi-triet-long-chan-la-bao-nhieu-1

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics chi phí 700.000 đồng – 2.200.000 đồng/lần tùy theo vùng triệt lông, tình trạng lông.

Đây là mức Chi phí hợp lý với thu nhập chung, với hiệu quả, chất lượng dịch vụ đẳng cấp mà bạn được trải nghiệm. Ngoài ra, hằng tháng Thu Cúc đều áp dụng các chương trình khuyến mãi, giả chi phí làm đẹp, bao gồm triệt lông chân, bạn hãy đến trực tiếp để đươc các chuyên gia thăm khám và báo giá chính xác bạn nhé!

⇒ Đọc thêm tin tức triệt lông hữu ích

Có cần thực hiện theo liệu trình không và bao lâu?

Thông thường, sau lần triệt lông đầu tiên, hiệu quả đã loại bỏ sợi lông. Để đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài, ngăn chặn những sợi lông mọc trở lại, thì triệt lông chân cần thực hiện theo liệu trình. Và thời gian, số lần bao nhiều là tùy tình trạng lông của bạn. Thông thường, sau 1,5 – 2 tháng bạn nên quay trở lại để được kiểm tra và triệt lông lần 2 bạn nhé.

chi-phi-triet-long-chan-la-bao-nhieu-2

Để đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài, ngăn chặn những sợi lông mọc trở lại, thì triệt lông chân cần thực hiện theo liệu trình.

Bạn yên tâm khi thực hiện triệt lông chân tại Thu Cúc mang hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời dưới tác động có chọn lọc, không xâm lấn của sóng laser sẽ nhẹ nhàng loại bỏ tận gốc những đám lông rậm rạp, mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái khi làm đẹp. Sau triệt lông chân bạn cũng không cần nghỉ dưỡng, không phải kiêng bất cứ thứ gì, chỉ cần chú ý chống tác động trực tiếp từ ánh nắng cho da trong 2 tuần đầu để giữ vẻ đẹp nhẵn mịn, tươi sáng của làn da chân.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Chi phí triệt lông chân là bao nhiêu? Triệt lông chân có cần thực hiện theo liệu trình không và bao lâu?. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác xin vui lòng liên hệ tổng đài của Thu Cúc: 1900 1920 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn và giải đáp.

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *