Chi phí điều trị thu nhỏ lỗ chân lông

Chào Thu Cúc Clinics. Vùng da mặt tôi lỗ chân lông khá to, đặc biệt là hai bên má và vùng mũi khiến tôi rất mất tự tin trong giao tiếp. Hiện cơ sở mình có dịch vụ nào điều trị lỗ chân lông to không và chi phí điều trị thu nhỏ lỗ chân lông là bao nhiêu?

(Mai Chi, chint…@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Lỗ chân lông to xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy chúng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ. Đối với một số câu hỏi của bạn về dịch vụ thu nhỏ lông chân lông và chi phí điều trị thu nhỏ lỗ chân lông, các chuyên gia Thu Cúc xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dịch vụ thu nhỏ lỗ chân lông hiện đại tại Thu Cúc

Lỗ chân lông to tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ.

Lỗ chân lông to tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ.

Để đáp ứng nhu cẩu làm đẹp của đông đảo chị em và giúp phái đẹp loại bỏ ưu phiền do làn da có lỗ chân lông to, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp trị lỗ chân lông to bằng công nghệ tế bào gốc P’cell. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ giúp thu nhỏ lông chân lông hiện đại nhất hiện nay, đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện và rất an toàn cho làn da, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh.

Trong thu nhỏ lỗ chân lông, công nghệ tế bào gốc được sử dụng với lăn vi kim để tạo được tối đa hiệu quả thẩm mỹ làn da.

Trong thu nhỏ lỗ chân lông, công nghệ tế bào gốc được sử dụng với lăn vi kim để tạo được tối đa hiệu quả thẩm mỹ làn da.

Dịch vụ công nghệ tế bào gốc P’cell được nghiên cứu, phát triển bởi Công ty Kencare Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Kencare Group (Singapore) và được ứng dụng độc quyền trong hệ thống Thu Cúc Clinics. Sản phẩm P’cell được nhân bản tế bào gốc khỏe mạnh nhất từ niêm mạc miệng chim yến kết hợp với collagen được tách chiết từ tổ chim yến tự nhiên. Sự kết hợp này tạo nên chuỗi các yếu tố tăng trưởng từ động vật được đặt tên là Plasma có tác dụng tái tạo làn da mới một cách hiệu quả. Trong dịch vụ thu nhỏ lỗ chân lông, công nghệ tế bào gốc được sử dụng với lăn vi kim để tạo được tối đa hiệu quả thẩm mỹ làn da.

Chi phí điều trị thu nhỏ lỗ chân lông

Điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ tế bào gốc P’cell tại Thu Cúc Clinics có mức chi phí cạnh tranh, hợp lý. Cụ thể một lần thực hiện điều trị bằng công nghệ này có mức giá là 14.998.000đ. Tuy vậy, thực tế bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ vì đây là giá gốc, hàng tháng Thu Cúc luôn áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi cho dịch vụ này. Đây là cơ hội để các chị em được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp với chi phí cực hời.

Điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ tế bào gốc P'cell tại Thu Cúc Clinics có mức chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ tế bào gốc P’cell tại Thu Cúc Clinics có mức chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Quy trình điều trị lỗ chân lông to bằng công nghệ tế bào gốc P’cell tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuyên viên tư vấn chuyên môn, tư vấn tài chính và ký cam kết trị liệu cho khách hàng
  • Bước 2: Làm sạch da với các sản phẩm làm sạch cao cấp, chuyên nghiệp phù hợp, tương thích với từng trình da.
  • Bước 3: Kiểm tra da, xông hơi, hút dầu, lấy mụn cám và sát khuẩn để đảm bảo làn da, lỗ chân lông được vô khuẩn hoàn toàn.
  • Bước 4: Thoa kem tê đặc biệt sử dụng trong công nghệ lăn vi kim.
  • Bước 5: Lăn kim vi kết hợp với đưa sản phẩm tế bào gốc, thoa các sản phẩm dưỡng da từ tế bào gốc.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ tế bào gốc P’cell và chi phí điều trị thu nhỏ lỗ chân lông tại Thu Cúc Clinics. Để biết thêm các thông tin cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920.