Chị em đã biết cách cắt tỉa lông vùng kín đẹp, an toàn chưa?

Cạo lông vùng kín là một trong những biện pháp được đông đảo chị em áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết cách cắt tỉa lông vùng kín đẹp, an toàn chưa? Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay nhé:

Chuẩn bị dụng cụ cạo lông vùng kín: 

Để cắt tỉa lông vùng kín an toàn thì những dụng cụ cần thiết đó chính là một cây kéo hay một chiếc dao lam cạo. Tuy nhiên nếu những vật dụng này quá sắc thì chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ sẽ rất dễ gây chảy máu hoặc thậm chí để lại sẹo.

Chị em đã biết cách cắt tỉa lông vùng kín đẹp, an toàn chưa 1

Lựa chọn loại kéo và dao cạo không quá sắc để đảm bảo quá trình tẩy lông vùng kín an toàn

Hơn nữa, các chị em cũng cần lưu ý không sử dụng chung các vật dụng này với những thứ 2, đặc biệt là với những người có khả năng mắc phải những bệnh dễ lây qua đường máu.

Các bước tiến hành cạo lông vùng kín an toàn: 

  • Bước 1: Điều đầu tiên đó chính là sử dụng kéo để cắt tỉa bớt những sợi dài làm sao cho gọn gàng và thuận tiện nhất cho quá trình cạo lông vùng kín sau này.
Chị em đã biết cách cắt tỉa lông vùng kín đẹp, an toàn chưa 1

Dùng kéo để cắt tỉa bớt những sợi lông vùng kín mọc dài

  • Bước 2: Sau khi đã rửa lại vùng kín bằng xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên dụng, các chị em dùng một miếng giẻ sạch để lau nhẹ hoặc để khô tự nhiên.
  • Bước 3: Tiếp tục, các chị em tiến hành sát khuẩn lưỡi lam bằng cồn hoặc nước ấm để tiệt trùng, tránh hiện tượng nhiễm trùng sau này nếu mắc phải tình trạng chày xước.
  • Bước 4: Tiếp tục, các chị em tiến hành cạo lông vùng kín bằng cách đặt ngược lưỡi dao lên vùng lông cần triệt rồi di chuyển ngược lại. Lưu ý. khi cạo lông vùng kín các chị em cần di chuyển thật nhẹ nhàng và chỉ đặt hờ, chứ không áp quá sát dễ khiến cho da bị rách da, chảy máu.
Chị em đã biết cách cắt tỉa lông vùng kín đẹp, an toàn chưa 3

Dùng dao lam đặt hờ và cạo nhẹ theo chiều ngược lại của lông. Lưu ý thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm xước da

  • Bước 5: Sau khi tiến hành cạo lông vùng kín, các chị em có thể sử dụng nước muối loãng hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng để vệ sinh lại. Tùy cơ địa từng người, để làm dịu mát da các chị em có thể thoa lên một chút sữa chua hay thuốc mỡ rồi rửa lại thật sạch da mặt bằng nước lạnh.

==>> Xem ngay: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc Clinics mới nhất

Ưu, nhược điểm của cách cạo lông vùng kín: 

Cách cạo lông vùng kín tại nhà có ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên thực tế phương pháp này cũng chỉ có thể duy trì được hiệu quả trong thời gian ngắn vì chân lông không bị loại mất đi mà chỉ sau một thời gian được cung cấp chất dinh dưỡng sẽ lại mọc trở lại thậm chí to, dài hơn.

Hơn nữa, việc thực hiện biện pháp cạo lông vùng kín quá nhiều lần còn gây nên hiện tượng thâm da, khiến lỗ chân lông giãn nở. Thậm chí nhiều trường hợp chỉ do sơ xuất nhỏ là có thể khiến cho vùng da điều trị bị chảy máu hoặc để lại sẹo xấu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Đâu mới là cách triệt lông vùng kín an toàn?

Chị em đã biết cách cắt tỉa lông vùng kín đẹp, an toàn chưa 4

Sử dụng dịch vụ triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao để mang lại hiệu quả nhanh, an toàn

Với những nhược điểm của phương pháp cạo lông vùng kín nói riêng, tẩy lông vùng kín tại nhà nói chung thì để mang lại hiệu quả nhanh, các chị em nên sớm áp dụng bằng biện pháp công nghệ cao. Trong đó, công nghệ Diode laser với khả năng tác động linh động thay đổi bước sóng để tác động trực tiếp vào các tổ chức nang lông cần triệt, phá vỡ mầm nhú nang lông đồng thời ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng, giúp triệt sạch mọi vùng lông, đặc biệt phù hợp với những phân vùng nhạy cảm mà hạn chế gây đau rát, đặc biệt an toàn mà không xâm lấn, ảnh hưởng sang các tổ chức da lành xung quanh hay dây thần kinh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của chị em phụ nữ.

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp triệt lông vùng kín ưu việt này, quý khách hàng vui lòng chat trực tiếp tại BOX CHAT của Website hoặc liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn miễn phí 24/7.