Cạo lông nách và triệt lông nách khác nhau thế nào?

Cùng là các phương pháp loại bỏ violong nhưng bạn có biết cạo lông nách và triệt lông nách khác nhau thế nào không? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình lời giải đáp nhé.

Lông nách xuất hiện với vai trò chính là điều tiết mồ hôi nhưng thực tế nhiều người lại cảm thấy chúng vô cùng phiền toái. Nhất là trong những ngày hè nắng nóng, khi bạn muốn diện một chiếc áo sát nách hay bikini sexy thì lông nách lại khiến bạn bị mất điểm. Chưa kể, khi lông nách mọc quá rậm rạp lại tạo cơ hội cho vi khuẩn trú ngụ và gây bệnh hôi nách khó chịu. Do đó, phái đẹp thường có xu hướng cạo hoặc triệt lông vĩnh viễn.

Cạo lông nách và triệt lông nách khác nhau thế nào 1

Lông nách xuất hiện với vai trò chính là điều tiết mồ hôi nhưng thực tế nhiều người lại cảm thấy chúng vô cùng phiền toái.

Cạo và triệt lông vĩnh viễn là 2 phương pháp khá quen thuộc. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng nên để biết nên lựa chọn phương pháp nào thì bạn cần biết cạo lông nách và triệt lông nách khác nhau thế nào, những ưu điểm cụ thể mà từng phương pháp mang lại ra sao.

Cạo lông nách có thể hiểu đơn giản là dùng dao để cạo. Quá trình này thực hiện khá đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ với 1 lưỡi da sắc mà không cần phải đi đâu. Hiệu quả cạo lông nách đem lại khá nhanh chóng, bạn có thể thấy ngay sau khi thực hiện xong nhưng thời gian duy trì hiệu quả chỉ được khoảng vài ngày sau đó lông sẽ mọc trở lại. Khi mọc tái phát, lông sẽ đen, cứng, dài và rậm hơn.

Cạo lông nách và triệt lông nách khác nhau thế nào 2

Cạo lông nách có thể hiểu đơn giản là dùng dao để cạo.

Còn triệt lông nách là một quá trình sử dụng công nghệ hiện đại tác động sâu vào chân lông để tiêu diệt violong từ gốc rễ. Theo đó, hiệu quả đem lại triệt để, lông không mọc tái phát chỉ sau 1 liệu trình thực hiện. Vậy nên cách này khá tiết kiệm thời gian, phù hợp với những chị em bận rộn.

Ngoài ra, cạo lông và triệt lông còn có 1 điểm khác nhau nữa là về chi phí thực hiện. Với cạo lông, bạn chỉ cần 1 con dạo cao, một ít kem cạo râu cùng kem dưỡng là đã có thể thực hiện cạo lông cho nhiều lần. Như vậy chi phí bạn bỏ ra cũng vô cùng tiết kiệm. Trong khi đó triệt lông vĩnh viễn tại spa thì bạn phải bỏ ra 1 khoản chi phí cao hơn, nhưng ngược lại bạn sẽ có được kết quả như mong muốn, lông tẩy vĩnh viễn mà cũng hạn chế tối đa những rủi ro gây ra.

Cạo lông nách và triệt lông nách khác nhau thế nào 3

Còn triệt lông nách là một quá trình sử dụng công nghệ hiện đại tác động sâu vào chân lông để tiêu diệt violong từ gốc rễ.

Với những thông tin trên, có lẽ chị em đã biết việc cạo lông nách hay triệt lông nách tốt hơn và nên lựa chọn phương pháp nào. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia thì bạn nên triệt lông nách thay vì cạo lông nách bằng dao cạo. Bởi vì ngoài những nhược điểm đã nêu của cạo lông thì phương pháp này còn có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của làn da. Cụ thể, bạn có thể gặp phải tình trạng nách thâm sạm xấu xí, da nách bị trầy xước, tổn thương và thậm chí để lại sẹo.

Nếu lựa chọn triệt lông nách, chị em cũng đừng quên phải lựa chọn địa chỉ triệt lông nách uy tín mới có thể đạt được các ưu điểm như mong muốn. Tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics là một thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da danh tiếng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, triệt lông ứng dụng công nghệ Laser Diode hiện đại được thiết kế với bước sóng 808nm và hệ thống sóng vô tuyến RF nên đem đến tác dụng kép: triệt lông và giúp da sáng hồng. Đặc biệt, cơ chế triệt lông của Laser Diode là sử dụng tia laser để làm sợi lông yếu và rụng đi tự nhiên, triệt tiêu nang lông tận gốc nên không gây ra cảm giác đau, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Cạo lông nách và triệt lông nách khác nhau thế nào 4

Sau khi triệt lông nách vùng da sẽ trở nên mịn màng, sáng hồng hơn

Như vậy bài viết đã chia sẻ cạo lông nách và triệt lông nách khác nhau thế nào, đồng thời cũng đưa ra lời khuyên nên lựa chọn phương pháp tẩy lông nào. Chị em có nhu cầu triệt lông vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn đặt lịch nhanh nhất.