Cạo lông mặt có tốt không?

Sử dụng dao cạo lông là phương pháp được rất nhiều chị em áp dụng bởi đem lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy vậy, cách tẩy lông này lại tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn để cạo lông mặt có tốt không?

Vì sao lông mặt mọc nhiều trên da?

Vi-ô-lông mọc nhiều còn do sử dụng nhiều thực phẩm có chứa lượng đường quá nhiều.

Vi-ô-lông mọc nhiều còn do sử dụng nhiều thực phẩm có chứa lượng đường quá nhiều.

Lông mặt mọc nhiều là do rất nhiều nguyên nhân khách quan, có thể là do di truyền từ bố mẹ hoặc những người thân trong gia đình. Vi-ô-lông mọc nhiều còn do sử dụng nhiều thực phẩm có chứa lượng đường quá nhiều, điều này sẽ kích thích cho nang lông mọc nhiều hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, việc tẩy lông không đúng cách như cạo nhổ lông cũng khiến lông mọc ngày một nhiều hơn. Lông trên da tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ, khiến gương mặt chị em trở nên kém rạng rỡ.

Cạo lông mặt có tốt không?

Sử dụng dao cạo lông cũng rất dễ gây trầy xước, viêm nhiễm vùng da do trong quá trình thực hiện không đúng cách.

Sử dụng dao cạo lông cũng rất dễ gây trầy xước, viêm nhiễm vùng da do trong quá trình thực hiện không đúng cách.

Hiện nay, để loại bỏ lông mặt thì rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như sử dụng dao cạo lông. Phương pháp này được đánh giá là một trong những cách tẩy lông đơn giản, đem lại hiệu quả nhanh. Tuy vậy, hạn chế của phương pháp này là hiệu quả chỉ mang tính chất tạm thời bởi chỉ sau thời gian khoảng 4-5 ngày, lông trên da vẫn tái mọc trở lại. Hơn nữa, việc sử dụng dao cạo lông cũng rất dễ gây trầy xước, viêm nhiễm vùng da do trong quá trình thực hiện không đúng cách.

Để đảm bảo an toàn cho làn da và có được hiệu quả triệt lông lâu dài, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ laser hiện đại. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Giải pháp tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Cạo lông mặt có tốt không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với phương pháp cạo lông tại nhà rất dễ gây tổn thương cho làn da, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode sử dụng bước sóng linh hoạt, tác động trực tiếp lên mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Công nghệ triệt lông này cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng tại mọi vùng da trên cơ thể.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Quy trình triệt lông tại Thu Cúc Clinics cũng được thực hiện rất khoa học, đầu tiên các chuyên gian sẽ làm sạch vùng da và cạo bớt lông. Tiếp đó là thoa một lớp gel lạnh lên vùng da điều trị và chiếu bước sóng laser để loại bỏ lông. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, các vi-ô-lông trên da sẽ bị thổi bay, làn da vùng điều trị cũng trở nên sáng mịn tự nhiên hơn nhờ được chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi cạo lông mặt có tốt không và tư vấn cho bạn phương pháp triệt lông hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode cũng như các chương trình ưu đãi cho dịch vụ hiện có trong tháng này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.