Cạo lông mặt có ảnh hưởng gì không?

Cạo lông mặt có ảnh hưởng gì không là bạn khoăn của rất nhiều chị em. Phương pháp này tuy được đánh giá là dễ thực hiện và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương làn da rất cao.

Cạo lông mặt có ảnh hưởng gì không?

Cạo lông mặt dễ gây tổn thương cho làn da trong quá trình thực hiện và hiệu quả chỉ là tạm thời.

Cạo lông mặt dễ gây tổn thương cho làn da trong quá trình thực hiện và hiệu quả chỉ là tạm thời.

Lông mọc trên da gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, đặc biệt là ở vùng da mặt khiến chị em mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này thì rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp tẩy lông mặt tại nhà như sử dụng dao cạo lông. Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Hạn chế đó là dễ gây tổn thương cho làn da trong quá trình thực hiện và hiệu quả chỉ là tạm thời. Bởi vì, chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 4-5 ngày cạo lông, chúng vẫn tái mọc trở lại như thời kỳ đầu.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả triệt lông tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn không nên áp dụng phương pháp cạo lông mặt. Thay vào đó, chị em hãy đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng tẩy lông bằng công nghệ Laser hiện đại. Tại các cơ sở triệt lông uy tín này, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và xây dựng liệu trình triệt lông thích hợp.

Giải pháp tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả

Chị em hãy đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng tẩy lông bằng công nghệ Laser hiện đại.

Chị em hãy đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng tẩy lông bằng công nghệ Laser hiện đại.

Cạo lông mặt có ảnh hưởng gì không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với phương pháp triệt lông thủ công này, phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, các vi-ô-lông trên da sẽ bị thổi bay, trả lại cho bạn làn da sáng mịn không tỳ vết. Đặc biệt, công nghệ triệt lông này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Với quy trình thực hiện khoa học, nhanh chóng nên triệt lông bằng phương pháp này không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Vì sao nên tẩy lông mặt tại Thu Cúc Clinics

Laser Diode được đánh giá là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay.

Laser Diode được đánh giá là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay.

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da trở thành địa chỉ triệt lông được đông đảo chị em tin chọn bởi tại đây có kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động. Tại đây, hội tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất được trang bị sang trọng và tiện nghi. Hiện tại, thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại, giúp loại bỏ lông nhanh chóng chỉ sau một liệu trình. Đặc biệt, nhờ sự kết hợp chăm sóc da sau điều trị bằng mỹ phẩm cao cấp, vùng da sau triệt lông trở nên sáng mịn tự nhiên hơn. Sau khi thực hiện, khách hàng còn được tặng phiếu bảo hành sử dụng dịch vụ trong thời gian 1 năm.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn cạo lông mặt có ảnh hưởng gì không và tư vấn cho bạn phương pháp triệt lông hiệu quả. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode và chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.