Cảnh báo: Tác hại từ việc triệt lông vĩnh viễn không đúng cách

Trường hợp chị em gặp phải các tác hại từ việc triệt lông vĩnh viễn không đúng cách xưa nay không phải ít.

Triệt lông vĩnh viễn giá rẻ dễ gây ra biến chứng xấu với làn da

Triệt lông vĩnh viễn giá rẻ dễ gây ra biến chứng xấu với làn da

Sinh ra là phái đẹp ai cũng mong muốn sở hữu làn da đẹp không tì vết, không có sự xuất hiện của vi-ô-lông ở bất cứ vùng da nào. Tuy nhiên, thực tế luôn không được như mong muốn, một số vùng cơ thể lông phát triển quá rậm rạp khiến các chị em đau đầu trong việc tìm cách lựa chọn. Trong khi các biện pháp quen thuộc như dùng nhíp nhổ, dao cạo, wax hay bôi kem không còn được nhiều người lựa chọn thì triệt lông vĩnh viễn lại ngày càng được phái đẹp ưa chuộng.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ triệt lông vĩnh viễn xuất hiện với mức giá cũng khác nhau. Có những nơi quảng cáo triệt lông vĩnh viễn chỉ với giá vài chục, vài trăm nghìn nhưng hiệu quả như thế nào thì không ai có thể đảm bảo. Nhưng, thực tế có nhiều chị em đã phải đối diện với nhiều biến chứng nguy hại sau khi triệt lông vĩnh viễn giá rẻ.

Những tác hại từ việc triệt lông vĩnh viễn giá rẻ

  • Mắc bệnh viêm nang lông

Triệt lông vĩnh viễn giá rẻ khi bạn chưa có sự hiểu biết kĩ lưỡng về công nghệ sử dụng rất khó để đảm bảo được sự an toàn.Tác hại từ việc triệt lông vĩnh viễn không đúng cách là rất cao. Da của bạn có thể bị trầy xước, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bên trong nang lông gây mụn mủ, lông không mọc lên bình thường được mà gây bệnh viêm nang lông trên diện rộng.

Triệt lông vĩnh viễn giá rẻ khi bạn chưa có sự hiểu biết kĩ lưỡng về công nghệ sử dụng rất khó để đảm bảo được sự an toàn

Triệt lông vĩnh viễn giá rẻ khi bạn chưa có sự hiểu biết kĩ lưỡng về công nghệ sử dụng rất khó để đảm bảo được sự an toàn

  • Nhiễm trùng da và dễ để lại sẹo

Quá trình triệt lông vĩnh viễn không khéo léo, không đảm bảo nguyên tắc an toàn sẽ rất dễ gây tổn thương và nhiễm trùng. Bên cạnh đó, sự tổn thương do quá trình triệt lông để lại cũng có khả năng làm da xuất hiện các vết sẹo xấu xí, mất thẩm mỹ.

  • Da thâm đen

Nếu triệt lông không tiêu diệt được hết nang lông, khi kết hợp với lỗ chân lông bị nong rộng sẽ làm da bị thâm sạm. Đây là điều mà các công nghệ triệt lông cũ, chất lượng thấp sẽ gây ra cho da của bạn.

  • Không triệt được lông vĩnh viễn

Tuy quảng cáo là triệt lông vĩnh viễn như hiệu quả triệt lông giá rẻ thường không đem đến hiệu quả ấy. Chỉ sau khoảng một thời gian ngắn lông sẽ mọc lại, thậm chí còn đen, cứng và rậm rạp hơn trước rất nhiều.

Cách phòng tránh tác hại khi triệt lông vĩnh viễn

Lựa chọn triệt lông ở Thu Cúc Clinics để phòng tránh tối đa các biến chứng

Lựa chọn triệt lông ở Thu Cúc Clinics để phòng tránh tối đa các biến chứng

Tác hại từ việc triệt lông vĩnh viễn không đúng cách gây ra nhiều phiền toái. Quá nhiều tác hại luôn ẩn đằng sau dịch vụ triệt lông vĩnh viễn giá rẻ. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh bằng cách lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả tại các địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics.

Tại Thu Cúc Clinics, triệt lông ứng dụng công nghệ Laser Diode hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy Laser Diode thế hệ mới và hệ thống sóng vô tuyến RF, khi tác động lên da sẽ triệt tiêu mầm nhú nang lông, làm lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông cũng bị cắt đứt nên hạn chế tối đa nguy cơ lông mọc tái phát trở lại.

Toàn bộ quá trình triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương. Vì thế, những biến chứng như viêm nang lông, nhiễm trùng và để lại sẹo là hoàn toàn không có. Không những vậy, sau triệt lông, vùng da còn trở nên sáng hồng, tươi trẻ hơn nhờ collagen và elastin được kích thích, đem lại hiệu quả là làn da khỏe mạnh, săn chắc.

Đặc biệt, ở Thu Cúc Clinics, triệt lông được thực hiện theo quy trình bài bản, bác sĩ chuyên môn giỏi và đội ngũ chuyên viên 100% có bằng điều dưỡng tiến hành. Bên cạnh đó, mỹ phẩm sử dụng trong quá trình triệt lông cao cấp nên không hề có hiện tượng da kích ứng, mẩn đỏ sau khi triệt lông.

Toàn bộ quá trình triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau

Toàn bộ quá trình triệt lông bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau

Tác hại từ việc triệt lông vĩnh viễn không đúng cách là khá nghiêm trọng. Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng triệt lông ở Thu Cúc Clinics có chi phí vô cùng phải chăng. Đồng thời Thu Cúc cũng liên tiếp triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng được trải nghiệm triệt lông vĩnh viễn với mức giá tiết kiệm nhất.

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *