Cách wax lông nách siêu dễ chỉ với vài chục ngàn

Wax lông nách từ lâu đã trở thành phương pháp quen thuộc được nhiều chị em tin chọn bởi dễ thực hiện với chi phí rẻ. Nếu đang gặp phải tình trạng rậm lông dưới cánh tay, bạn có thể áp dụng cách wax lông nách dưới đây.

Cách wax lông nách với đường + chanh

Cách wax lông nách với đường và chanh được các chị em áp dụng rất phổ biến.

Cách wax lông nách với đường và chanh được các chị em áp dụng rất phổ biến.

Phương pháp tẩy lông nách bằng hỗn hợp chanh và đường, kết hợp với mật ong được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu với nhau theo tỷ lệ hợp lý để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, bạn cho lên bếp đun tới khi hỗn hợp chuyển sang màu sánh vàng. Khi hỗn hợp còn ấm, bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng da cần triệt lông và dán một miếng vải mỏng lên trên. Sau thời gian khoảng 5 phút, bạn giật mạnh miếng dán ngươc chiều lông mọc, các sợi lông sẽ theo đó rụng khỏi bề mặt da. Cách waxing không gây hại cho da lại đem lại hiệu quả tẩy lông cao.

Cách wax lông nách bằng bơ tại nhà

Mặt nạ nạ bơ chỉ giúp dưỡng trắng da, cải thiện vết thâm mà còn tẩy lông rất tốt.

Mặt nạ nạ bơ chỉ giúp dưỡng trắng da, cải thiện vết thâm mà còn tẩy lông rất tốt.

Theo nghiên cứu, mặt nạ nạ bơ chỉ giúp dưỡng trắng da, cải thiện vết thâm mà còn tẩy lông rất tốt. Để thực hiện, bạn hãy xay nhuyễn thịt trái bơ rồi trộn chung với một chút dầu oliu. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da rồi dán một miếng vải lên trên. Nằm thư giãn, kết hợp chăm sóc da nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 10 phút rồi bạn lột mạnh miếng dán. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh lại vùng da với nước ấm và thoa nước hoa hồng dưỡng ẩm cho làn da. Sau tẩy lông, làn da cũng trở nên láng mịn, hết thâm đen giúp bà con tự tin tỏa sáng với những bộ đồ gợi cảm.

Cách wax lông nách bằng sáp ong

Mặt nạ sáp ong có thể dùng để tẩy lông ở hầu hết các vùng, vừa an toàn, tiện lợi lại vừa tiết kiệm.

Mặt nạ sáp ong có thể dùng để tẩy lông ở hầu hết các vùng, vừa an toàn, tiện lợi lại vừa tiết kiệm.

Sử dụng sáp ong tẩy lông nách cũng được các chị em áp dụng rất phổ biến. Tuy vậy, phương pháp này đòi hỏi cần phải điều chỉnh được nhiệt độ bởi nếu quá nóng sẽ gây bỏng rát cho da, nếu quá nguội thì hiệu quả wax lông sẽ giảm đi. Bạn chỉ cần đun sôi sáp ong trong thời gian khoảng 10 phút rồi thoa đều hỗn hợp lên da khi hỗn hợp còn ấm. Tiếp đó, bạn dán một miếng vải mỏng lên vùng da cần triệt lông, miết nhẹ và lột mạnh miếng dán ngược chiều lông mọc. Bước cuối cùng, bạn vệ sinh lại vùng da dưới cánh tay với nước ấm. Mặt nạ sáp ong có thể dùng để tẩy lông ở hầu hết các vùng, vừa an toàn, tiện lợi lại vừa tiết kiệm.

Cách wax lông nách với mật ong + bột nghệ 

Cách wax lông nách với mật ong và bột nghệ được các chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà.

Cách wax lông nách với mật ong và bột nghệ được các chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà.

Các bước tạo mặt nạ triệt lông nách này được thực hiện như sau: Bạn hãy trộn đều mật ong và bột nghệ với nhau theo tỷ lệ hợp lý để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên da và dán vải mỏng lên trên. Sau thời gian khoảng 20 phút, bạn vệ sinh lại vùng da với nước ấm.  Thực hiện cách này, những sợi lông tơ sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng, một tuần có thể áp dụng từ 2 – 3 lần, trong vòng 3 tháng bạn sẽ tự tin khi vươn cao vùng cánh lên đấy nhé.

Trên đây là các cách wax lông nách bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Tuy được đánh giá là an toàn nhưng các cách trên lại chỉ đem lại hiệu quả tạm thời vì chỉ sau thời gian rất ngắn lông vẫn tái mọc trở lại. Do vậy, để đạt được hiệu quả lâu dài, bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng tẩy lông bằng công nghệ hiện đại. Tại Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, giúp loại bỏ lông nhanh chóng chỉ sau một liệu trình thực hiện. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ xây dựng cho bạn liệu trình triệt lông thích hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất.