Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà

Các dụng cụ “dọn cỏ” vùng da dưới nách bằng dao cạo hay nhíp có thể gây tổn thương cho vùng nách đồng thời khiến lông mọc nhiều và rậm hơn. Dưới đây các cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản cho các nàng!

1. Tẩy lông nách bằng hỗn hợp đường mật ong và chanh

Hỗn hợp đường mật ong và chanh có tác dụng tẩy tế bào chết và làm yếu nang lông, giúp tẩy lông nách nhanh chóng và dưỡng da vùng nách trắng mềm mịn. Với nguyên liệu khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 muỗng đường, 1 muỗng mật ong và ½ quả chanh.

⇒ Tìm hiểu thêm cách triệt lông sau sinh

Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà 1

Chanh mật ong và đường phèn kết hợp giúp triệt lông an toàn.

Trộn đều hỗn hợp và thoa lên vùng da dưới nách, để trong vòng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Đối với phương pháp triệt lông nách này, bạn nên thực hiện kiên trì và đều đặn tuần 3 lần để các nang lông yếu dần và triệt lông hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể dùng sáp mật ong nó có tác dụng tẩy sạch lông nách và có khả năng sát trùng da dưới cánh tay, tẩy tế bào chết và dưỡng da mịn màng trắng sáng.

Đối với cách triệt lông bằng sáp mật ong này, bạn có thể đun nóng sáp mật ong tới nhiệt độ vừa phải rồi chà xát lên vùng da dưới nách. Tuy nhiên, không nên để nhiệt độ quá nóng có thể gây bỏng da nhưng nếu nhiệt độ chưa đạt thì sáp mật ong không thể dính vào lông gây khó khăn cho việc triệt lông.

⇒ Xem thêm cách triệt lông thông minh

2. Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng hỗn hợp chanh lòng trắng trứng gà

Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà 2

Sự dính kết trong chanh và mật ong giúp triệt lông nách hiệu quả.

Hỗn hợp chanh và lòng trắng trứng gà có chất dinh kết tự nhiên giúp tẩy sạch lông nhanh chóng và giảm thiểu mức độ mọc lại. Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà này không những giúp bạn tẩy lông nách còn dưỡng vùng da này trắng mịn.

Với cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà thêm vài giọt nước cốt chanh. Đánh đều hỗn hợp và đắp lên vùng da dưới nách ít nhất 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả triệt lông tốt.

3. Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà bằng dưa chuột đường nâu và chanh

Công thức triệt lông nách bằng dưa chuột đường nâu và chanh là phương pháp được nhiều eva ưa chuộng bởi cách thực hiện đơn giản dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả tẩy lông nách, làm trắng da, giảm thâm và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà 3

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng dưa chuột đường nâu và chanh.

Nguyên liệu chuẩn bị khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy 2 muỗng nước ép dưa chuột, 2 muỗng nước cốt chanh và 1 muỗng đường nâu. Trộn đều các nguyên liệu thành hỗn hợp sánh mịn và thoa lên vùng da dưới nách khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bột nghệ và sữa tươi nhằm triệt lông nách. Những công thức triệt lông bằng tự nhiên này có thể làm mềm mầm nhú nang lông, và hạn chế lông mọc nhiều rậm rạp. Tuy nhiên không thể điều trị lông nách triệt để và vĩnh viễn.

Để triệt lông nách vĩnh viễn các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode.

⇒ Đọc thêm mẹo cách triệt lông từ đầu gối xuống hiệu quả.

4. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại Thu Cúc

Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà 4

Khách hàng thực hiện công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại Thu Cúc.

Công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện. Công nghệ triệt lông Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Với bước sóng 808nm Laser Diode giúp bạn loại bỏ hết những sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode giúp bạn loại bỏ đến 95% tình trạng lông trên da và hạn chế nguy cơ lông tái pháp. Đồng thời giúp da đều mau, se khít lỗ chân lông.

Để biết thêm chi tiết về cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà và công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hay bất cứ dịch vụ nào tại Thu Cúc Clinics bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *