Cách tẩy lông nách bằng trứng gà

Cách tẩy lông nách bằng trứng gà là một trong những phương pháp được đông đảo chị em ưa chuộng bởi an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí. Khi kết hợp trứng da với các nguyên liệu tự nhiên khác sẽ giúp bạn loại bỏ violong dưới cánh tay nhanh chóng và sở hữu làn da sáng mịn.

1. Cách tẩy lông nách bằng trứng gà và chanh

Cách tẩy lông nách dùng trứng gà và chanh được đông đảo chị em ưa chuộng.

Cách tẩy lông nách dùng trứng gà và chanh được đông đảo chị em ưa chuộng.

Theo nghiên cứu, trong chanh có chứa thành phần axit giúp ngăn chặn sự phát triển của những sợi lông và trứng gà giúp vùng da dưới cánh tay đỡ thâm và nhăn nheo hơn. Do vậy, khi kết hợp triệt lông nách bằng chanh và trứng gà sẽ phát huy công dụng làm mờ những sợi lông và ngăn ngừa mùi hôi dưới cánh tay rất tốt.

Công thức triệt lông nách từ nguyên liệu tự nhien này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau khi vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp lên da rồi đắp một miếng vải mỏng lên trên. Sau thời gian khoảng 30 phút khi hỗn hợp đã khô lại, bạn nhẹ nhàng lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện cách triệt lông nách 2- 3 lần mỗi tuần sau khoảng 2 tháng sẽ có hiệu quả.

2. Cách tẩy lông nách bằng trứng gà và nghệ

Cách tẩy lông bằng cách dùng trứng gà và nghệ giúp cho vùng da dưới nách của bạn đỡ thâm và đỡ có mùi hơn.

Cách tẩy lông bằng cách dùng trứng gà và nghệ giúp cho vùng da dưới nách của bạn đỡ thâm và đỡ có mùi hơn.

Nghệ tươi và trứng gà đều là hai nguyên liệu làm đẹp an toàn được đông đảo chị em ưa chuộng. Không chỉ giúp loại bỏ violong dưới cánh tay hiệu quả, mặt nạ  trứng gà và nghệ ngoài tác dụng làm mờ những sợi lông ra thì nó còn giúp cho vùng da dưới nách của bạn đỡ thâm và đỡ có mùi hơn.

Để thực hiện công thức triệt lông nách này, bạn lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường, sau đó thoa đều hỗn hợp lên nách khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Áp dụng công thức này hàng ngày và thực hiện liên tục trong thời gian 3 tháng, các sợi lông nách sẽ bị thổi bay, các vết thâm cũng được cải thiện, nhờ đố làn da được mịn màng và tươi sáng tự nhiên hơn.

3. Cách tẩy lông nách bằng trứng gà, giấm và bột gạo

Cách tẩy lông nách hiệu nghiệm: hỗn hợp trứng gà, giấm và bột gạo khiến chúng rụng dần khỏi bề mặt da một cách tự nhiên.

Cách tẩy lông nách hiệu nghiệm: hỗn hợp trứng gà, giấm và bột gạo khiến chúng rụng dần khỏi bề mặt da một cách tự nhiên.

Mặt nạ triệt lông từ lòng trắng trứng kết hợp với giấm và bột gạo rất an toàn nên thích hợp cho mọi loại da mà không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm. Với các thành phần dưỡng chất có trong hỗn hợp này sẽ làm mềm chân lông và khiến chúng rụng dần khỏi bề mặt da một cách tự nhiên.

Để thực hiện, bạn trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Sau khi rửa sạch vùng da với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp lên và giữ lại trong thời gian 30 phút rồi dùng khăn mềm lau sạch. Mặt nạ thiên nhiên này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ violong hiệu quả lên tới 95%

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả lên tới 95%

Trên đây là các cách tẩy lông nách bằng trứng gà an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà mà các chị em có thể áp dụng. Tuy vậy, để đạt được kết quả thì các công thức tự nhiên này đòi hỏi bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Hơn nữa, mặt nạ thiên nhiên này cũng chỉ có thể loại bỏ lông nách tạm thời, sau thời gian 3-4 ngày, violong vẫn tái mọc trở lại. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ cao.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ violong hiệu quả lên tới 95%, không gây xâm lấn và tổn thương cho vùng da xung quanh. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, các sợi lông trên da sẽ bị thổi bay, trả lại cho bạn làn da căng mịn và tươi sáng tự nhiên.

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *