Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà

Violong trên da là kẻ thù của phái đẹp, khiến chị em mất đi sự tự tin khi diện những bộ cánh gợi cảm. Để giúp chị em giải quyết nỗi ưu phiền vùng lông chân rậm rạp, bài viết này sẽ mách bạn cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà, vừa an toàn lại vừa rất tiết kiệm chi phí.

1. Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng bột nghệ.

Bột nghệ giúp da chân trắng sáng, loại bỏ những vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

Bột nghệ giúp da chân trắng sáng, loại bỏ những vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

Phương pháp triệt lông chân bằng bột nghệ kết hợp với sữa đậu nành từ lâu đã được các chị em rất yêu thích. Không chỉ giúp tẩy tế bào chết mà hỗn hợp tự nhiên này còn giúp da chân trắng sáng, loại bỏ những vết thâm và trị viêm nang lông rất tốt.

⇒ Tư vấn cách tẩy lông chân bằng cà chua

Để thực hiện phương pháp tẩy lông chân này, bạn chỉ cần trộn đều hai nguyên liệu bột nghệ và sữa đậu nành với nhau để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau khi rửa sạch mặt với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp lên da và chăm sóc nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 15 phút. Bước cuối cùng là bạn rửa sạch vùng da chân với nước ấm. Kiên trì áp dụng công thức này, violong trên da sẽ bị thổi bay.

2. Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng đá mài

Trị lông chân bằng đá mài tại nhà vừa an toàn, vừa đem lại hiệu quả điều trị khá cao.

Trị lông chân bằng đá mài tại nhà vừa an toàn, vừa đem lại hiệu quả điều trị khá cao.

Đối với các chị em có vùng lông chân tương đối mỏng, bạn có thể áp dụng phương pháp tự nhiên tại nhà bằng đá mài. Phương pháp này vừa không gây tổn thương cho làn da, lại rất tiết kiệm chi phí.

⇒ Giải đáp thắc mắc cách tẩy lông chân nhanh nhất

Để thực hiện, bạn chỉ cẩn rửa sạch vùng da chân với nước ấm để các lỗ chân lông được giãn nở rồi dùng đá mài chà nhẹ theo vòng tròn. Cách này sẽ làm cho các sợi lông rụng tự nhiên và bạn chỉ cần rửa sạch chân sau khi tẩy lông bằng đá mài là được. Bạn cần lưu ý đối với vùng da mỏng, bạn cần chà xát nhẹ nhàng đề tránh làm tổn thương vùng da.

3. Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng cà chua

Cà chua là nguyên liệu thiên nhiên an toàn, có tác dụng làm đẹp da và tẩy lông chân rất hiệu quả.

Cà chua là nguyên liệu thiên nhiên an toàn, có tác dụng làm đẹp da và tẩy lông chân rất hiệu quả.

Không chỉ là một thực phẩm giàu dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, cà chua còn có tác dụng làm đẹp da và tẩy lông chân rất hiệu quả. Đặc biệt, cà chua là một nguyên liệu thiên nhiên rất dễ tìm, giá thành rẻ lại an toàn cho mọi loại da.

Công thức tẩy lông chân bằng cà chua được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch cà chua rồi cắt ra thành từng lát mỏng. Sau đó, bạn nhẹ nhàng chà xát miếng cà chua lên vùng da chân trong thời gian từ 15-20 phút rồi rửa sạch vùng da với nước ấm, Áp dụng công thức này đều đặn hàng ngày, vùng lông chân sẽ bị thổi bay nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên.

⇒ Tham khảo mẹo cách tẩy lông nách

4. Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà bằng mật ong

Sử dụng mặt nạ mật ong và nước chanh sẽ giúp thổi bay violong trên vùng chân nhanh chóng.

Sử dụng mặt nạ mật ong và nước chanh sẽ giúp thổi bay violong trên vùng chân nhanh chóng.

Từ lâu, mật ong đã được xem là nguyên liệu làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích bởi độ an toàn và hiệu quả đem lại. Khi kết hợp mật ong và nước chanh sẽ giúp thổi bay violong trên vùng chân nhanh chóng.

Để thực hiện công thức triệt lông chân từ thiên nhiên này, bạn đem trộn đều mật ong với nước chanh theo tỉ lệ 1:1 để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau khi rửa sạch vùng da chân, bạn thoa đều hỗn hợp lên da và chăm sóc nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 20 phút. Bước cuối cùng, bạn rửa sạch vùng da chân với nước ấm và thoa một lớp kem dưỡng ẩm.

Các phương pháp tẩy lông chân tự nhiên tại nhà tuy an toàn, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao, các nguyên liệu này chỉ có thể loại bỏ violong tạm thời, sau một thời gian chúng vẫn có thể tái mọc, thậm chí mọc với mức độ dày hơn so với ban đầu. Hơn nữa, các phương pháp tẩy lông chân này cũng đòi hỏi bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Đối với các chị em bận rộn, thì đây là một khó khắn rất lớn. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả triệt lông tối ưu, bạn nên áp dụng triệt lông chân bằng công nghệ cao tại các cơ sở làm đẹp uy tín.

https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *