Cách nhổ lông mày không đau

Nhổ lông mày sẽ giúp lông mày gọn gàng, rõ nét hơn nhưng rất dễ gây cảm giác đau. Để hạn chế cảm giác này, hãy tham khảo ngay cách nhổ lông mày không đau dưới đây.

Lông mày được xem là 1 trong những ngũ quan quan trọng, quyết định hiệu quả thẩm mỹ của gương mặt. Chính vì vậy, phái đẹp thường rất chăm chút lông mày bằng cách thường xuyên cạo, nhổ cho lông mày sắc nét, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Cách nhổ lông mày không đau 1

Nhổ lông mày rất đơn giản, chỉ cần 1 chiếc nhíp là bạn đã có thể dễ dàng dọn dẹp những sợi lông mày dư thừa, không mọc theo hàng lối.

Nhổ lông mày rất đơn giản, chỉ cần 1 chiếc nhíp là bạn đã có thể dễ dàng dọn dẹp những sợi lông mày dư thừa, không mọc theo hàng lối. Theo đó, bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp lâu hơn do lông mày mọc lại chậm. Tuy nhiên, việc này cũng khiến bạn gái phải chịu cảm giác đau, khó chịu nên một số người thường tìm cách nhổ lông mày không đau. Dưới đây là một số mẹo đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

– Dùng bông thấm nước ấm, vắt khô rồi chườm lên lông mày trong khoảng 3-5 phút rồi bỏ khăn ra và bắt đầu nhổ các sợi lông mày lần lượt. Hơi nóng từ khăn bông khi thấm vào da sẽ giúp lỗ chân lông nở rộng để chị em dễ dàng lấy đi các sợi lông mày mà không có cảm giác đau đớn.

– Xông hơi mặt bằng nước ấm trước khi nhổ lông mày cho lỗ chân lông giãn nở, khi đó việc rút lông mày khỏi da sẽ đơn giản, dễ dàng hơn và hạn chế được cảm giác đau.

Cách nhổ lông mày không đau 2

Xông hơi mặt bằng nước ấm trước khi nhổ lông mày cho lỗ chân lông giãn nở, khi đó việc rút lông mày khỏi da sẽ đơn giản, dễ dàng hơn

– Thoa cồn sát trùng lên lông mày trong khoảng 2-3 phút rồi tiến hành dùng nhíp nhổ. Cách này không những giảm cảm giác đau mà còn ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm. Tuy nhiên, khi dùng cồn bạn chú ý cần thận không để cồn dính vào mắt.

– Thoa rượu sẽ làm mát da và lỗ chân lông giãn nở và nhổ lông nách sẽ không bị đau. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thoa hàm lượng rượu rất ít, đừng nên lạm dụng sẽ ảnh hưởng tới da của bạn.

– Thoa dầu gió cũng là cách nhổ lông mày không đau. Nhưng dầu gió có tính nóng, dễ làm cay mắt nên bạn cũng cần phải thật cẩn thận.

– Chườm đá lạnh sẽ làm tê cứng vùng chân mày, theo đó dùng nhíp nhổ sẽ không có cảm giác đau bởi các dây thần kinh mạch máu tạm thời không “bắt tín hiệu đau” của cơ thể.

Cách nhổ lông mày không đau 3

Chườm đá lạnh sẽ làm tê cứng vùng chân mày, theo đó dùng nhíp nhổ sẽ không có cảm giác đau

Ngoài ra, để không đau khi nhổ lông mày, bạn nên nhổ dứt khoát, nhổ xuôi theo hướng mọc của chân mày, tránh làm lông mày bị đứt gốc và khiến lỗ chân lông to ra. Hoặc, một vài “mẹo” khác đó là:

– Căng da xung quanh chân mày khi nhổ

Căng da quanh khu vực chân mày khi dùng nhíp nhổ để mắt không bị nhấp nháy, thao tác nhanh và dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn dễ gắp phần lông mày thừa và giảm cảm giác đau.

– Nhổ lông mày theo chiều mọc

Một cách khá hữu hiệu nữa là nhổ lông mày theo chiều lông mày mọc. Bởi vì nếu nhổ theo chiều ngược, bạn sẽ phải kéo sợi lông lên cao hoặc theo hướng ngược lại, lông mày sẽ bị gãy và bạn sẽ có cảm giác đau hơn mà vẫn không nhổ được lông mày trong 1 lần.

Các cách nhổ lông mày không đau ở trên chỉ mang tính chất tương đối, bạn vẫn có thể sẽ cảm thấy đau khi thực hiện. Thêm nữa, khi thực hiện thường xuyên mí mắt của bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ sụp, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Hoặc nhổ lông mày sẽ làm lỗ chân lông to, gây nhiễm trùng, sưng, đau nhức và ảnh hưởng đến thị lực. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ mất khá nhiều thời gian ngồi nhổ lông mày tỉ mỉ mà kết quả đôi khi cũng không được đẹp như ý muốn.

Cách nhổ lông mày không đau 4

Để có được cặp chân mày đẹp thanh tú, chuẩn xu hướng và hài hòa, cân đối với khuôn mặt thì chị em nên tham khảo phương pháp phụ thêu chân mày hiện đại tại Thu Cúc.

Để có được cặp chân mày đẹp thanh tú, chuẩn xu hướng và hài hòa, cân đối với khuôn mặt thì chị em nên tham khảo phương pháp phụ thêu chân mày hiện đại tại Thu Cúc. Công nghệ phun thêu lông mày hiện đại sẽ khắc phục mọi khuyết điểm như lông mày ngắn, thưa, nhạt màu và sở hữu cặp chân mày thanh tú, sắc nét, đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút.