Cách làm lông chân bớt đen

Lông thường mọc tập trung ở các vị trí như vùng nách, vùng ria mép, vùng bikini, đặc biệ là vùng da chân. Làn da chân rậm lông gây ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Dưới đây là các cách làm lông chân bớt đen chị em có thể áp dụng.

1. Cách làm lông chân bớt đen bằng dao cạo

Cách làm lông chân bớt đen 1

Phương pháp cạo lông giúp chị em loại bỏ ưu phiền do rậm lông hiệu quả chỉ sau vài thao tác thực hiện.

Sử dụng dao cạo lông là phương pháp phổ biến được đông đảo chị em áp dụng. Với ưu điểm dễ thực hiện ngay tại nhà, đem lại hiệu quả nhanh chóng, cạo lông giúp chị em loại bỏ ưu phiền do rậm lông hiệu quả chỉ sau vài thao tác thực hiện.

Cách làm: Bạn hãy vệ sinh thật sạch vùng da chân với nước ấm để các lỗ chân lông mềm hơn. Sau đó bạn sử dụng một chiếc dao thật sắc và đã được rửa sạch cạo nhẹ nhàng ngược với chiều lông mọc. Cuối cùng, bạn rửa sạch lại da với nước và lay khô. Cách tẩy lông này tuy nhanh chóng nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời, sau 4-5 ngày lông vẫn tái mọc trở lại như thời kì đầu.

==>>Có thể bạn chưa biết cách tẩy ria mép vĩnh viễn an toàn cho nữ giới

2. Cách làm lông chân bớt đen bằng wax lông

Cách làm lông chân bớt đen 2

Wax lông giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian thực hiện lại rất tiết kiệm chi phí.

Wax lông được đánh giá là một trong những phương pháp được các chị em rất yêu thích. Chỉ với vài thao tác thực hiện, chị em đã có thể loại bỏ được các vi-o-long trên da nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian thực hiện lại rất tiết kiệm chi phí.

Cách làm: bạn chỉ cần mua miếng dán wax lông về rồi dán trực tiếp lên vùng da cần triệt lông. Bạn cần lưu ý vệ sinh thật sạch da với nước trước khi sử dụng miếng dán wax lông. Sau đó, bạn giật mạnh miếng dán ngược chiều lông mọc và rửa sạch lại làn da với ấm. Hạn chế cuae phương pháp này là dễ gây trầy xước và tổn thương cho làn da. Do vậy, bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn triệt lông chân bằng phương pháp này.

==>>Lưu ý về những điều cần làm sau khi triệt lông vĩnh viễn

3. Cách làm lông chân bớt đen bằng kem tẩy

Cách làm lông chân bớt đen 3

Phương pháp triệt lông này cũng rất an toàn mà không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Kem tẩy lông hiện nay được bán rất nhiều, bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Phương pháp triệt lông này cũng rất an toàn mà không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Cách làm: Bạn hãy rửa sạch chân với nước ấm để các lỗ chân lông được giãn nở rồi sử dụng một lượng kem vừa đủ thoa đều lên vùng da cần triệt. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau lên vùng da đó, các sợi lông sẽ theo đó rụng khỏi bề mặt da. Tuy vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn các loại kem tẩy lông có rõ nguồn gốc, tránh sử dụng sản phẩm có chứa nhiều thành phần hóa học sẽ gây bào mòn làn da.

==>> Xem thêm: Cách làm mờ ria mép ở phụ nữ bằng chanh tươi

4. Cách làm lông chân bớt đen bằng laser

Cách làm lông chân bớt đen 4

Tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 95% lông trên da chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Khác với các phương pháp tẩy lông trên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ 95% lông trên da chỉ sau một liệu trình thực hiện. Phương pháp này cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây xâm lấn vùng da xung quanh.

Laser Diode sử dụng bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vùng da cần triệt lông, khiến các sợi lông suy yếu và rụng dần khỏi bề mặt da một cách tự nhiên. Hiện tại, Thu Cúc Clinics – địa chỉ triệt lông, thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông này, đem lại hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, với việc sử dụng kết hợp sản phẩm chăm sóc da cao cấp Bioline Jato (Ý) sẽ giúp làn da sau điều trị trở nên sáng mịn tự nhiê. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể để lại thông tin tại BOX CHAT của website chính thức của Thu Cúc https://trietlongchan.vn/ hoặc liên hệ 1900 1920 để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ triệt lông bằng laser diode an toàn hiệu quả.