Tìm hiểu các bước triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser

Bài viết sau giới thiệu quy trình các bước triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser, giúp chị em hiểu rõ hơn về giải pháp triệt lông đang được yêu thích này.

Triệt lông Diode Laser là phương pháp triệt lông tay an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì lâu dài nên được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy vậy, triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser chỉ đảm bảo hiệu quả và an toàn khi được thực hiện tại những địa chỉ uy tín, đáp ứng về công nghệ, chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên và có quy trình triệt lông khoa học, bài bản.

Triệt lông Diode Laser là phương pháp triệt lông tay an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nên rất được yêu thích.

1. Các bước triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser

Quy trình triệt lông Diode Laser đầy đủ, sẽ gồm 5 bước cơ bản sau đây:

Các bước triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15- 30 phút.

  • Bước 1 – Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ công nghệ cao thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể về công nghệ triệt lông Diode Laser, đồng thời xác định liệu trình điều trị phù hợp.
  • Bước 2 – Vệ sinh vùng da cần triệt lông: có thể cạo bớt lông (nếu cần) để chiếu bước sóng được dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Bước 3 – Bôi gel làm mát: Kỹ thuật viên sẽ Bôi 1 lớp gel lạnh lên vùng da cánh tay để làm mềm lông, dịu da và không gây cảm giác đau rát, khó chịu.
  • Bước 4 – Điều chỉnh Diode Laser: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp, rồi lầm lượt chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt.
  • Bước 5- Kết thúc triệt lông: Bỏ đi lớp gel lạnh, kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị.

5 bước trong quy trình triệt lông Diode Laser thường rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15- 30 phút, tùy vùng lông cần triệt. Vì vậy, với những phái đẹp bận rộn, muốn loại bỏ violong nhanh chóng thì triệt lông tay bằng Diode Laser là giải pháp tuyệt vời.

2. Những thắc mắc thường gặp khi triệt lông Diode Laser

– Triệt lông Diode Laser có áp dụng cho nam giới không?

Triệt lông Diode Laser là phương pháp triệt lông áp dụng cho cả nam giới và nữ giới ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Tại Thu Cúc Clinics, khi triệt lông cho nam giới, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh về chế độ, bước sóng phù hợp.

Tại Thu Cúc Clinics, khi triệt lông cho khách hàng là nam giới, vì tính chất sợi lông đen và cứng hơn, nên các kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh chế độ bước sóng và năng lượng cho phù hợp, để đảm bảo loại bỏ các nang lông và đạt hiệu quả triệt lông như ý muốn.

– Những vùng da nhạy cảm như vùng mặt, vùng bikini có thực hiện triệt lông Diode Laser được không?

Triệt lông Diode Laser có cơ chế tác động chọn lọc thông minh, ở bước sóng 808nm chỉ được nhận dang bởi các nang lông nên an toàn, thân thiện, không lo ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Vì vậy, công nghệ Diode Laser được áp dụng triệt lông cho mọi làn da, kể cả vùng da mỏng manh, nhạy cảm như vùng mặt, vùng bikini, vùng ngực, bụng,…

– Sau triệt lông tay bằng Diode Laser cần chăm sóc hay chú ý những gì?

Triệt lông Laser Diode không gây đau rát, không gây tổn thương da, không để lại phản ứng phụ nên sau triệt lông phái đẹp ra về và duy trì sinh hoạt như bình thường. Đồng thời, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đạt tốt nhất và duy trì lâu dài, chị em nên chú ý một số điểm sau:

Phái đẹp nên đến những địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics để được thăm khám, tư vấn kỹ hơn về dịch vụ triệt lông

  • Trong vòng 2-3 ngày sau khi triệt lông, không để vùng da cánh tay tiếp xúc sữa tắm, nước nóng, ánh sáng mặt trời.
  • Thường sau 5-7 ngày các nang lông bị phá hủy sẽ đẩy lên bề mặt da, bạn chỉ cần dùng nhíp rút nhẹ lên.
  • Khi lông mọc lên tuyệt đối không được cạo nhổ, mà quay lại để triệt lông lần tiếp theo đúng liệu trình tư vấn
  • Tuyệt đối không gãi, không mặc đồ quá bó hay chà sát lên vùng triệt lông. Nếu bị ngứa, nên liên hệ với chuyên viên làm đẹp để được tư vấn cách xử lý.

Ngoài những thông tin các bước triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser ở trên, nếu phái đẹp cần bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ triệt lông tay bằng Laser Diode, hãy liên hệ tổng đài: 1900 1920 để được tư vấn kỹ hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *