Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ

Để loại bỏ violong, người dân tộc vùng cao thường có những phương pháp làm đẹp bí truyền từ các loại nguyên liệu thiên nhiên như sử dụng lá bưởi, tro bếp… Dưới đây là bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ rất an toàn và hiệu quả.

Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ bằng lá bưởi

Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ bằng lá bưởi và tro bếp rất an toàn cho làn da.

Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ bằng lá bưởi và tro bếp rất an toàn cho làn da.

Công thức triệt lông tự nhiên bằng tro bếp và lá bưởi của người dân tộc vùng cao rất an toàn và dễ thực hiện. Bạn hãy đem rang nóng tro bếp trong chảo gang, sau đó bỏ lá bưởi vào rang cùng. Sử dụng một miếng vải mỏng rồi đổ hỗn hợp này vào, buột túm lại và chườm lên vùng da cần triệt lông. Sau thời gian khoảng 10 phút khi thấy các sợi lông trên da đã dựng ngược lên thì dùng chỉ se miết lên da, lông sẽ theo chỉ bật ra khỏi gốc lông. Bạn cần lưu ý chỉ áp dụng cho từng vùng da nhỏ, không nên áp dụng đồng thời cùng lúc rất dễ gây tác dụng phụ cho làn da. Nếu quan sát và thấy không chị kích ứng thì mới làm tiếp, không nên nóng vội.

Khi thực hiện nên để ý tới nhiệt độ của hỗn hợp, nếu quá nóng sẽ gây bỏng da nhưng quá nguội thì làm giảm tính hiệu quả triệt lông Phương pháp triệt lông này chỉ nên áp dụng ở các vùng tay chân chứ không nên áp dụng ở những vùng nhạy cảm như vùng kín hoặc vùng mép. Kiên trì thực hiện công thức này, các violong trên da sẽ bị thổi bay, trả lại cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên.

Lời khuyên của chuyên gia để tẩy lông hiệu quả nhất

Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ từ lá bưởi và tro bếp chỉ có thể loại bỏ violong tạm thời.

Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ từ lá bưởi và tro bếp chỉ có thể loại bỏ violong tạm thời.

Bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ từ lá bưởi và tro bếp tuy dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí nhưng đòi hỏi bạn cần kiên trì dành nhiều thời gian thực hiện. Hơn nữa, mặt nạ thiên nhiên này chỉ có thể loại bỏ lông trên da tạm thời, chỉ sau 2-3 ngày điều trị, các violong trên da vẫn tái mọc trở lại, thậm chí là mọc với mức độ rậm hơn so với ban đầu. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên tới các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ cao.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Đây được xem là một trong những công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn, giúp loai bỏ violong hiệu quả lên tới 95%, không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm và hạn chế tình trạng lông tái mọc. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ trên da, và nhu cầu của từng khách hàng, các chuyên viên Thu Cúc Clinics sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm giúp loại bỏ các sợi lông, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm giúp loại bỏ các sợi lông, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Hoàn toàn khác với bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ áp dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), giúp loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Với quy trình thực hiện khoa học, kết hợp với sản phẩm chăm sóc da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường. Đặc biệt, Thu Cúc Clinics đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp chị em có cơ hội làm đẹp với mức chi phí cực ưu đãi.

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *