Bật mí cách triệt lông an toàn và vĩnh viễn bạn nên thử

Nhằm giúp phái đẹp lựa chọn được đúng công nghệ để “xử lý” violong, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bật mí cách triệt lông an toàn và vĩnh viễn bạn nên thử.

Triệt lông là một trong những nhu cầu làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều phương pháp triệt lông xuất hiện khiến các eva không biết đâu là phương pháp đem lại hiệu quả vĩnh viễn như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thêm nữa, thực tế đã có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng ngoài mong muốn sau khi triệt lông như: da trầy xước, tổn thương, mắc chứng viêm nang lông và sợi lông cũng không được loại bỏ triệt để.

Bật mí cách TRIỆT LÔNG an toàn và vĩnh viễn bạn NÊN THỬ !!!

Triệt lông là một trong những nhu cầu làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ.

Thấu hiểu tâm lý của chị em, Thu Cúc Clinics đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ Laser Diode trong triệt lông. Các chuyên gia da liễu đồng thời cũng bật mí rằng đây là cách triệt lông an toàn và vĩnh viễn mà bạn nên thử.

Công nghệ Laser Diode và khả năng triệt lông vĩnh viễn, an toàn

Laser Diode là thế hệ triệt lông chân , triệt lông toàn thân mới nhất được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ. Công nghệ này được thiết lập với bước sóng 808nm và hệ thống sóng vô tuyến RF thông minh. Khi tác động lên da, bước sóng 808nm sẽ tác động sâu xuống lớp hạ bì của làn da, phá hủy nang lông từ giai đoạn mầm nhú rồi đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Song song với đó, các chất dinh dưỡng nuôi sống tế bào lông bị cắt đứt, khiến cho lông đã rụng sẽ không có khả năng mọc tái phát trở lại, đem đến hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình triệt lông.

Bật mí cách TRIỆT LÔNG an toàn và vĩnh viễn bạn NÊN THỬ !!! 2

Laser Diode là thế hệ triệt lông mới nhất được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ.

Khi tác động lên da, một mặt Laser Diode tiêu diệt sợi lông, một mặt sử dụng hệ thống sóng vô tuyến RF để kích thích da sản sinh collagen và elastin. Nhờ đó, hiện tượng da bị viêm lỗ chân lông sẽ được khắc phục và làn da cũng trở nên sáng hồng, mịn màng hơn. Và với hiệu quả thẩm mỹ như vậy, chị em có thể “thả ga” diện bất kì bộ đồ nào mình yêu thích để khoe làn da sáng mịn không tì vết.

Đem lại hiệu quả vượt trội nhưng triệt lông Laser Diode không hề gây tổn thương cho da, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn. Lý do là bởi quá trình tác động của công nghệ Laser Diode chọn lọc, không xâm lấn tới vùng da lân cận, chỉ tác động trực tiếp tới các nang lông nằm sâu bên trong da.

Ưu điểm khi triệt lông Laser Diode ở Thu Cúc Clinics

Bật mí cách TRIỆT LÔNG an toàn và vĩnh viễn bạn NÊN THỬ !!! 3

Hiện nay, ở Thu Cúc Clinics, triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode đã đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trải nghiệm

Sau khi được bật mí cách triệt lông an toàn và vĩnh viễn bạn nên thử, có lẽ rất nhiều chị em sẽ tin tưởng và lựa chọn công nghệ này. Hiện nay, ở Thu Cúc Clinics, triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode đã đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trải nghiệm. Lý do bởi tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Quy trình triệt lông khoa học: Tất cả các bước trong triệt lông ở Thu Cúc Clinics đều được tiến hành tuần tự, chính xác theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chuyên viên giỏi trực tiếp thực hiện: Ở Thu Cúc Clinics, 100% chuyên viên có bằng điều dưỡng viên, đã được đào tạo bài bản về chuyên môn nên khi thực hiện triệt lông khéo léo, chính xác, đảm bảo không xâm lấn mà vẫn đủ tác động để triệt tiêu sợi lông.
  • Chế độ bảo hành uy tín, dài lâu: Khi kết thúc cả liệu trình triệt lông, khách hàng sẽ nhận được 1 tấm phiếu bảo hành dịch vụ lâu dài. Điều này sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn triệt lông Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.
Bật mí cách TRIỆT LÔNG an toàn và vĩnh viễn bạn NÊN THỬ !!! 3

Khi kết thúc cả liệu trình triệt lông, khách hàng sẽ nhận được 1 tấm phiếu bảo hành dịch vụ lâu dài.

Hi vọng rằng sau khi bật mí cách triệt lông an toàn và vĩnh viễn bạn nên thử, Thu Cúc Clinics đã giúp chị em có thêm những thông tin làm đẹp hữu ích. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 1920 để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ làm đẹp ở Thu Cúc Clinics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *