Bao lâu nên triệt lông một lần?

Bao lâu nên triệt lông một lần? Triệt lông mấy lần đạt hiệu quả vĩnh viễn? Hiệu quả triệt lông duy trì được bao lâu? Sau triệt lông cần chú ý những gì?,… Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua thông tin hỏi đáp nhanh về dịch vụ triệt lông Laser Diode dưới đây.

Triệt lông Laser Diode là giải pháp triệt lông vĩnh viễn đang được phái đẹp yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt, càng gần đến thời điểm mùa hè, “cơn sốt” triệt lông Laser Diode lại càng nóng hơn bao giờ hết. Để giúp chị em triệt lông đúng cách đạt hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn, Thu Cúc Clinics xin được giải đáp nhanh một số thắc mắc thường gặp của chị e về dịch vụ này.

Bao lâu nên triệt lông một lần?

Khoảng cách giữa mỗi lần triệt lông khác nhau tùy theo nhu cầu triệt lông của mỗi người cũng như đặc điểm cơ địa của làn da. Với những người có làn da khỏe, triệt lông ở những vùng ít nhạy cảm như lông chân, lông tay,… thì khoảng cách giữa những lần triệt lông có thể ngắn hơn người có da yếu mỏng.

Bao lâu nên triệt lông một lần 1

Mỗi lần triệt lông nên cách nhau ít nhất 1 tháng để đạt hiệu quả tối ưu

Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, chu trình phát triển của sợi lông được kéo dài trong 1 tháng, vì vậy, để triệt lông đạt hiệu quả tốt nhất và giảm “sức ép” lên da thì mỗi lần triệt lông nên cách nhau 1 tháng.

Triệt lông mấy lần đạt hiệu quả vĩnh viễn?

Các phái đẹp cần hiểu rõ rằng: triệt lông vĩnh viễn là biện pháp loại bỏ các nang lông dưới da và phá hủy nguồn dinh dưỡng để ngăn sợi lông mọc lại, nhờ vậy hiệu quả triệt lông sẽ duy trì lâu dài. Chứ không phải triệt lông vĩnh viễn là hiệu quả mãi mãi, lông sẽ không mọc lại.

Bao lâu nên triệt lông một lần 1

Triệt lông vĩnh viễn cần thực hiện đru liệu trình 8- 10 buổi để đạt hiệu quả lâu dài

Triệt lông mấy lần để đạt hiệu quả tối ưu còn phụ thuộc vào tình trạng violong của từng người. Với triệt lông Laser Diode – hiệu quả cao nên liệu trình thực hiện thường ngắn hơn và không phải bảo hành thời gian dài như những công nghệ khác. Để đạt hiệu quả tốt nhất, không lo lông mọc lại liệu trình triệt lông tốt nhất từ 8- 10 lần.

Hiệu quả triệt lông duy trì được bao lâu?

Hiệu quả triệt lông duy trì bao lâu hay bao lâu sau triệt, lông mọc lại ở mỗi người khác nhau tùy các yếu tố: cơ địa từng người, chế độ ăn uống, sinh hoạt,…

Có nhiều người, sau triệt lông 3- 5 năm lông vẫn không có dấu hiệu mọc lại. Nhưng cũng có nhiều trường hợp, từ 6- 8 tháng sau khi kết thúc liệu trình lông đã mọc lại, nhưng sợi lông sẽ nhạt màu, mảnh, yếu mỏng nên ít ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ hơn.

Bao lâu nên triệt lông một lần 3

Thu Cúc Clinics có chính sách bảo hành sau triệt lông giúp chị em duy trì hiệu quả lâu dài hơn

Vì vậy, để hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài, chị em nên lựa chọn triệt lông đúng công nghệ Laser Diode tại những địa chỉ uy tín, thực hiện đúng và đủ liệu trình,… Đồng thời, sau triệt lông nên hạn chế dùng những loại thuốc, đồ uống có khả năng làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể.

Sau triệt lông cần chú ý những gì?

Triệt lông bằng Laser Diode có cơ chế tác động chọn lọc thông minh nên ưu điểm vượt trội của nó là không gây xâm lấm, không đau rát, không ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da. Vì vậy, sau triệt lông Laser Diode bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng,c hăm sóc hoặc chờ da hồi phục.

Bao lâu nên triệt lông một lần 4

Sau triệt lông 2-3 ngày bạn nên chú ý chống nắng cho vùng da mới trị liệu.

Tuy vậy, trong thời gian 2-3 ngày sau triệt lông Laser Diode, phái đẹp cũng nên lưu ý những điểm sau: Không để vùng da vừa trị liệu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm tẩy rửa, nước nóng,… Và sau 1-2 tuần sau chiếu đèn, các nang lông dưới da thường có hiện tượng tự đẩy lên bề mặt, hãy dùng nhíp gắp đi, tuyệt đối không tự ý nhổ, cạo, wax lông mà nên chờ thời gian đủ gần 1 tháng để quay lại triệt lông theo đúng liệu trình.

Để biết rõ thêm thông tin về phương pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, hay bao lâu nên triệt lông một lần phái đẹp hãy liên hệ ngày 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn!