Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên và tư vấn cho bạn phương pháp tẩy lông mặt an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần?

Sau thời gian khoảng 4-5 ngày lông sẽ mọc trở lại như thời kỳ đầu và thời điểm này cũng là lúc bạn cạo lông mặt.

Sau thời gian khoảng 4-5 ngày lông sẽ mọc trở lại như thời kỳ đầu và thời điểm này cũng là lúc bạn cạo lông mặt.

Lông mọc trên mặt là hiện tượng tự nhiên phổ biến nhưng ở mỗi người mức độ mọc lông có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Lông mọc không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nơi trú ẩn lý tưởng của vi khuẩn. Chính vì vậy, để loại bỏ lông thì rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tại nhà, trong đó có cách tẩy lông mặt bằng dao cạo lông. Phương pháp này được đánh giá là dễ thực hiện, đem lại hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện. Tuy vậy, hạn chế của phương pháp tẩy lông này chỉ là tạm thời vì chỉ sau thời gian rất ngắn lông vẫn tái mọc trở lại.

Như đã nói ở trên, việc cạo lông chỉ đạt được hiệu quả tạm thời. Do vậy, sau thời gian khoảng 4-5 ngày, lông sẽ mọc trở lại như thời kỳ đầu và thời điểm này cũng là lúc bạn cạo lông mặt. Bạn cần lưu ý cần thực hiện thao tác nhẹ nhàng vì dao cạo lông rất dễ gây tổn thương cho làn da với các biểu hiện như: mẩn đỏ, viêm da, dị ứng… Nếu muốn đảm bảo an toàn, có được hiệu quả lâu dài thì lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng tẩy lông bằng công nghệ laser hiện đại.

Giải pháp tẩy lông mặt nạ hiệu quả nhất

Để đảm bảo an toàn, bạn không nên áp dụng phương pháp tẩy lông bằng dao cạo.

Để đảm bảo an toàn, bạn không nên áp dụng phương pháp tẩy lông bằng dao cạo.

Khác với phương pháp cạo lông mặt ở nhà dễ gây tổn thương cho làn da, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là an toàn và loại bỏ tới 95% lông mọc trên da. Laser Diode sử dụng bước sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Dịch vụ triệt lông này cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Đặc biệt với mức năng lượng phù hợp, kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm coa cấp thì vùng da sau triệt lông sẽ trở nên sáng mịn tự nhiên, không còn dấu hiệu tổn thương hay để lại vết thâm do triệt lông.

Địa chỉ tẩy lông uy tín bạn nên lựa chọn

Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần là nõi băn khoăn của rất nhiều chị em. Mặc dù có rất nhiều các cơ sở triệt lông mọc tràn lan trên thị trường những Thu Cúc Clinics vẫn là địa chỉ triệt lông được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất được trang bị sang trọng nên đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Tất cả các dụng cụ triệt lông tại đây đều được vệ sinh sạch sẽ theo quy định của Bộ Y tế. Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, giúp loại bỏ lông nhanh chóng chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên khoogn xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị thích hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn bao lâu nên cạo lông mặt 1 lần và tư vấn phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.