Bảng giá wax lông

Waxing lông tại Thu Cúc Clinics là một trong những giải pháp loại bỏ violong hiệu quả, an toàn được nhiều eva yêu thích. Ngoài chất lượng dịch vụ, nhiều phái đẹp cũng quan tâm chi phí khi wax lông. Bài viết sau chia sẻ với chị em thông tin về bảng giá wax lông tại Thu Cúc Clinics.

Wax lông không quá phức tạp nên một số chị em vẫn thường mua dụng cụ wax lông để “tự xử” tại nhà. Tuy nhiên, wax lông không đúng kỹ thuật, không khoa học, không đảm bảo an toàn về sáp wax, dụng cụ wax,… có thể gây rủi ro như gây tổng thương da, giãn các lỗ chân lông, để lại những thâm sẹo li ti,..

wax lông tại Thu Cúc Clinics

So với wax lông thì triệt lông Laser Diode có hiệu quả lâu dài hơn. Tuy nhiên nhiều phái đẹp không muốn triệt lông laser thì wax lông là giải pháp phù hợp.

Bởi vậy, với những eva không thích hay không có thời gian triệt lông bằng công nghệ Laser Diode thì wax lông tại những địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics là “phương án B hoàn hảo”.

Cập nhật bảng giá wax lông toàn thân

Thu Cúc Clinics đang cung cấp các dịch vụ wax lông cho mọi vùng da, chi phí còn tùy thuộc vào tình trạng violong và vùng da thực hiện. Dưới đây là bảng giá wax lông theo vùng tại các cơ sở của Thu Cúc Clinics.

Dịch vụ Thời gian Chi phí/lần (đơn vị: đồng)
Wax lông mày 15 phút 128.000
Wax ria mép 15 phút 128.000
Wax lông nách 15 phút 138.000
Wax lông nửa tay/cả tay 15 phút/30 phút 268.000/378.000
Wax lông nửa chân/cả chân 30 phút/60 phút 318.000/458.000
Wax lông Ngực/bụng 30 phút 388.000
Wax lông vùng lưng 30 phút 388.000

Những điều cần biết khi wax lông

Bảng giá wax lông tại Thu Cúc luôn hợp lý

Wax lông tại Thu Cúc Clinics sử dụng sáp wax từ thiên nhiên nên an toàn, thân thiện với da.

Wax lông tại Thu Cúc Clinics sử dụng sáp ấm từ thiên nhiên: nhựa thông,… có khả năng kết dính mạnh nên khả năng loại bỏ violong rất cao mà an toàn cho da.

Wax lông được thực hiện bởi các chuyên viên làm đẹp giỏi chuyên môn, kỹ năng thuật thục nên hạn chế cảm giác đau rát, khó chịu khi thực hiện.

Sau wax lông, trong 2-3 ngay sau khi thực hiện các phái đẹp không để vùng da tiếp xúc với nước nóng, các loại mỹ phẩm. Khi lông mọc lại các chị em không được tự ý cạo, nhổ, wax lông tại nhà mà nên quay lại địa chỉ uy tín để thực hiện wax lông theo đúng liệu trình.

Biện pháp wax lông tuy loại bỏ những sợi lông ngay tức thì nhưng hiệu quả không duy trì lâu dài, thường sau 1-2 tháng (tùy cơ địa) các khách hàng cần quay lại để wax lông lần tiếp theo. Vì vậy để triệt lông lâu dài thì các chuyên gia Thu Cúc Clinics khuyên các chị em phụ nữ nên thực hiện triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Tư vấn triệt lông tại thu cúc

Bạn nên đến Thu Cúc Clinics để được chuyên gia kiểm tra tình trạng lông và tư vấn giải pháp ‘diệt cỏ tận gốc”

Thu Cúc Clinics là thương hiệu làm đẹp uy tín đã quá quen thuộc với phái đẹp. Tạo cơ hội phái đẹp làm đẹp không lo về giá, hàng tháng Thu Cúc Clinics đều áp dụng những chương trình ưu đãi khuyến mãi, giảm chi phí làm đẹp cực lớn.

Vì vậy, để thả sức trải nghiệm các dịch vụ đăng cấp với chi phí tiết kiệm hơn, các chị em phụ nữ hãy liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và miễn phí.

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *