4 cách triệt lông trán được ưa chuộng nhất hiện nay

Vúng trán rậm lông là nỗi ưu phiến của rất nhiều chị em bởi nó khiến tổng thể gương mặt trở nên đem sạm và xấu xí. Để giúp chị em giải quyết nỗi ưu phiền này, dưới đây là 4 cách triệt lông trán được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cách triệt lông trán an toàn bằng sáp

4 cách triệt lông trán được ưa chuộng nhất hiện nay

4 cách triệt lông ở trán được ưa chuộng nhất hiện nay

Triệt lông trán bằng sáp nóng là phương pháp đơn giản tại nhà được đông đảo chị em ưa chuộng. Để loại bỏ violong, bạn chỉ cần vệ sinh sạch vùng da rồi bôi lớp sáp lên trên sẽ đảm bảo hiệu quả triệt lông nhanh chóng. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn, bạn không nên dùng các sản phẩm chứa nhiều hóa chất mạnh, sản phẩm tẩy tế bào chết vì rất dễ làm tổn thương tới lớp bảo vệ trên cùng của da. Vùng da trán thường mỏng và rất dễ nhạy cảm, do vậy bạn hãy dùng các loại sáp có tính đàn hồi tự nhiên và sử dụng sáp ở nhiệt độ bằng với nhiệt độ cơ thể. Tránh việc sử dụng sáp ở nhiệt độ quá cao nếu không da có thể bị bỏng và tổn thương.

Triệt lông trán bằng chỉ chuyên dụng

Triệt lông trán bằng chỉ chuyên dụng có thể loại bỏ lông tận gốc, duy trì kết quả trong thời gian dài.

Triệt lông ở trán bằng chỉ chuyên dụng có thể loại bỏ lông tận gốc, duy trì kết quả trong thời gian dài.

Phương pháp triệt lông độc đáo bằng những sợi chỉ mảnh nghe có vẻ rất mới nhưng công thức tự nhiên này đã được đông đảo chị em áp dụng. Chỉ cần dùng hai sợi chỉ chuyên dụng và xoắn mối ở giữa để tạo nên sự giằng xiết, từ đó kéo sợi lông ra khỏi bề mặt da. Khác với waxing, phương pháp triệt lông trán này hiệu quả hơn ở chỗ nó có thể loại bỏ lông tận gốc, duy trì kết quả này trong thời gian dài và ít gây đau đớn. Kiên trì áp dụng công thức này, sau từ 4 đến 8 tuần, bạn sẽ phải bất ngở vì những gì threading mang lại.

=>> Tìm hiểu thêm công nghệ triệt lông Diode Laser

Cách triệt lông trán bằng dao cạo

Sử dụng dao cạo triệt lông trán rất dễ thực hiện ngay tại nhà lại tiết kiệm chi phí.

Sử dụng dao cạo triệt lông vùng trán rất dễ thực hiện ngay tại nhà lại tiết kiệm chi phí.

Một trong những phương pháp triệt lông trán rất thông dụng và tiết kiệm chi phí đó là sử dụng dao cạo. Tuy vậy, phương pháp này chỉ có thể loại bỏ violong trong thời gian rất ngắn vì chỉ có phần lông nằm trên da được loại bỏ, phần nang lông bên dưới da sẽ được kích thích mọc lại dày và cứng hơn sau khi bạn cạo. Việc cạo lông cũng có nguy cơ gây mẩn đỏ, trầy xước cho làn da và nếu cạo liên tục trong nhiều ngày sẽ làm da sưng tấy, trở nên nhạy cảm. Do vậy, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp triệt lông này tại nhà.

Triệt lông trán hiệu quả bằng tia Laser Diode

Triệt lông trán bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ vilong hiệu quả lên tới 95%, hạn chế tình trạng lông tái mọc.

Triệt lông cả vùng trán bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ vilong hiệu quả lên tới 95%, hạn chế tình trạng lông tái mọc.

Dùng Laser Diode triệt lông trán được xem là phương pháp hiệu đại nhất hiện nay, vừa đảm bảo an toàn lại đem lại hiệu quả tối ưu. Công nghệ Laser Diode là phương pháp triệt lông sử dụng công nghệ cao, kết hợp giữa máy Laser Diode với bước sóng phù hợp sẽ tác động đến mầm nhú nang lông, ngăn chặn quá trình cung cấp dưỡng chất melamine nuôi dưỡng nang lông. Chính vì vậy, các sợi lông dần suy yếu và rụng một cách tự nhiên, dứt điểm. Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode chỉ tác động đến mầm nhú nang lông, hạn chế tối đa tổn thương đến vùng da xung quanh, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình triệt lông.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ này, giúp loại bỏ violong trên da hiệu quả lên tới 95%, hạn chế tình trạng lông tái mọc. Triệt lông trán bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, không gây xâm lấn tới thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với việc kết hợp sử dụng sản phẩm chăm sóc da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường, giúp chị em sở hữu làn da tươi sáng mịn màng chỉ sau một liệu trình thực hiện.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết:

Nguồn: https://trietlongchan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *