3 cách tắm trắng bằng đậu xanh đơn giản tại nhà

Cách tắm trắng bằng đậu xanh kết hợp với các mặt nạ tự nhiên khác giúp bạn có được làn da trắng sáng mềm mịn như mong muốn và đồng thời tái tạo làn da và nuôi dưỡng da hiệu quả. Hãy cùng khám phá ngay 3 cách tắm trắng từ mặt nạ thiên nhiên vô cùng an toàn này trong bài viết dưới đây nhé.

Cách tắm trắng bằng đậu xanh và mật ong

Cách tắm trắng bằng đậu xanh và mật ong được chị em áp dụng rất phổ biến tại nhà.

Cách tắm trắng bằng đậu xanh và mật ong được chị em áp dụng rất phổ biến tại nhà.

Theo nghiên cứu, bột đậu xanh có tác dụng tẩy da chết và dưỡng ẩm, đồng thời giúp làm mịn các tế bào khô, sần cứng và trắng sáng một cách tự nhiên. Phương pháp tắm trắng tự nhiên này cũng được đông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà.

Thực hiện: Trộn nửa bát con bột đậu xanh với mật ong sao cho hỗn hợp sánh đặc. Sauk hi đã tắm sạch cơ thể với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da, kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại cơ thể với nước. Kiên trì thực hiện cách làm này 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ sở hữu được làn da mịn màng, trắng sáng không tỳ vết.

Cách tắm trắng bằng đậu xanh và sữa chua

Sử dụng bột đậu xanh để tắm trắng, vùng da sậm màu sẽ biến mất, trả lại cho bạn làn da sáng đẹp.

Sử dụng bột đậu xanh để tắm trắng, vùng da sậm màu sẽ biến mất, trả lại cho bạn làn da sáng đẹp.

Đây là phương pháp tắm trắng được đông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà vì an toàn, dễ thực hiện với chi phí rẻ. Nếu sử dụng bột đậu xanh để tắm trắng thì những vùng da sậm màu sẽ biến mất, trả lại cho bạn làn da sáng đẹp.

Thực hiện: Sử dụng 200g bột đậu xanh trộn với sữa chua không đường sao cho thu được hỗn hợp dạng sệt. Tiếp đó, bạn tắm sạch cơ thể với nước rồi thoa đều hỗn hợp vừa tạo khắp cơ thể, kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại cơ thể với nước. Thực hiện cách tắm trắng tự nhiên này liên tục trong thời gian từ 4-5 tháng, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Cách tắm trắng bằng đậu xanh và sữa tươi

Mặt nạ đậu xanh và sữa chua có tác dụng làm săn chắc da, tẩy tế bào chết và làm trắng da hiệu quả, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Mặt nạ đậu xanh và sữa chua có tác dụng làm săn chắc da, tẩy tế bào chết và làm trắng da hiệu quả, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Mặt nạ từ bột đậu xanh kết hợp với sữa tươi có tác dụng làm săn chắc da, tẩy tế bào chết và làm trắng da hiệu quả. Bên cạnh đó, mặt nạ tự nhiên này còn có tác dụng làm săn chắc da, tẩy tế bào chết và làm trắng da hiệu quả, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Thực hiện: Bạn chỉ cần trộn bột đậu với sữa tươi không đường để thành hỗn hợp tắm trắng tại nhà sệt sệt và đắp lên vùng da cần làm trắng. Lưu lại hỗn hợp trên da cho mặt nạ này khô và dùng khăn ẩm lau sạch, tắm lại bằng nước mát là xong. Bạn cũng có thể có các loại tắm trắng hiệu quả nhanh bằng biện pháp hòa loãng và ngâm mình trong đó như các cách trên. Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy được làn da dần trở nên sáng mịn.

Trên đây là các cách tắm trắng bằng đậu xanh kết hợp cùng với các mặt nạ tự nhiên khác chị em có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Chúc chị em sớm sở hữu được làn da đẹp không tỳ vết với các công thức làm đẹp đơn giản này. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp tắm trắng và chăm sóc da tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em phương pháp làm đẹp thích hợp.