19 lưu ý giúp bạn hiểu triệt lông vĩnh viễn có hại hay không

Để có làn da sáng mịn không còn những chiếc vi ô lông đáng ghét các chị em thường lựa chọn triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên “Triệt lông vĩnh viễn có hại hay không?” lại luôn khiến chị em băn khoăn, dè chừng trước khi thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

1. Vì sao triệt lông vĩnh viễn được nhiều chị em lựa chọn?

Nếu như sau khi nhổ hoặc waxing nhiều lần khiến lỗ chân lông sẽ mở rộng và lông cũng sẽ mọc lại sợi to và cứng hơn tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, da bị thâm đen, viêm lỗ chân lông thì triệt lông vĩnh viễn lại triệt tiêu được các mầm nhú nằm sâu trong nang lông giúp loại bỏ vùng lông hiệu quả. Đồng thời, sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp loại bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển, hạn chế lông mọc lại. Có thể thấy, phương pháp triệt lông này đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu nên được nhiều chị em lựa chọn.

19 lưu ý giúp bạn hiểu triệt lông vĩnh viễn có hại hay không 1

Triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc Clinics được nhiều chị em lựa chọn

==>> Xem thêm bài viết: Cách tẩy ria mép vĩnh viễn an toàn cho nữ giới

2. Những lưu ý giúp bạn hiểu triệt lông vĩnh viễn có hại hay không?

– Công nghệ triệt lông hiện đại

Tại Thu Cúc Clinics, công nghệ triệt lông Laser Diode của Mỹ đã được ứng dụng thành công, giúp loại bỏ những vùng lông khó chịu dựa trên sự kết hợp của hệ thống thiết bị Laser và sóng RF khác với công nghệ cũ giúp tự động điểu chỉnh năng lượng trong quá trình triệt lông mang lại kết quả thẩm mỹ nhanh chóng.

19 lưu ý giúp bạn hiểu triệt lông vĩnh viễn có hại hay không 2

Công nghệ triệt lông Laser Diode là công nghệ hiện đại của Mỹ

– Triệt lông an toàn và áp dụng nhiều vùng da khác nhau

Công nghệ triệt lông Laser Diode sử dụng bước sóng thông minh 808nm chiếu vào vùng da điều trị chỉ tác động vào melanin trong mầm nhú của màng lông mà không làm nước, hồng cầu hấp thụ được năng lượng này nên đảm bảo an toàn cho da. Ngoài ra triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode còn giúp triệt lông ở các vùng da khác nhau, kể cả các vùng nhạy cảm như bikini, vùng da mặt.

– Công nghệ triệt lông vĩnh viễn được kiểm duyệt chặt chẽ

Tại Thu Cúc Clinics, phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được kiểm duyệt chặt chẽ từ Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ và đồng thời được chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả trong việc áp dụng vào triệt lông.

19 lưu ý giúp bạn hiểu triệt lông vĩnh viễn có hại hay không 3

Triệt lông bằng laser Diode theo liệu trình chỉ kéo dài từ 4-6 lần

– Triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả cao trong khi thời gian được rút ngắn

Với công nghệ hiện đại triệt lông bằng laser Diode, một liệu trình để có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn chỉ kéo dài từ 4-6 lần và mỗi lần chỉ khoảng 15-30 triệt lông mà vẫn có thể loại bỏ vùng lông đến 95% không mất thời gian như các phương pháp trước đây. Ngoài việc loại bỏ vùng lông khó chịu, triệt lông bằng laser Diode còn khắc phục các vấn đề trên da như viêm nang lông, da thâm sạm… mang lại làn da sáng mịn, đều màu.

– Hạn chế đau rát tối đa

Với công nghệ triệt lông trước đây bạn sẽ có cảm giác đau rát nhưng với công nghệ Laser Diode hạn chế đau rát đến mức tối đa trong quá trình thực hiện. Bạn sẽ cảm thấy thoải mãi, thư giãn, không đau rát hay khó chịu trong quá trình triệt lông tại Thu Cúc Clinics.

– Hạn chế lông mọc lại hiệu quả

Khi bạn triệt lông bằng công nghệ Laser Diode sẽ làm triệt tiêu mầm nhú và loại bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi nang lông mọc lại nên sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông bạn sẽ thấy lông mọc ra rất ít, thưa, mềm như sợi tơ.

19 lưu ý giúp bạn hiểu triệt lông vĩnh viễn có hại hay không 4

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode giúp hạn chế lông mọc lại hiệu quả

– Liệu trình triệt lông khoa học

Thời gian giữa các lần triệt lông sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người để có liệu trình triệt lông khoa học cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinis. Thông thường trong khoảng 3-4 lần đầu triệt khoảng cách mỗi lần là từ 4-6 tuần và các lần tiếp theo là 8-12 tuần.

– Thực hiện dưới bàn tay của các chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao

Quá trình thực hiện triệt lông tại Thu Cúc Clinics được thực hiện bởi động ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm mang lại sự thoải mái, yên tâm cho khách hàng.

– Chi phí hợp lý và chính sách bảo hành đảm bảo cho khách hàng

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode chỉ bằng 1/3 so với công nghệ cũ và khách hàng được hưởng chính sách bảo hành sau khi triệt lông.

Những lưu ý giúp bạn hiểu triệt lông vĩnh viễn có hại hay không trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ triệt lông và công nghệ triệt lông hay chưa. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về công nghệ triệt lông hay các dịch vụ là đẹp khác, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 1920 hoặc đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được tư vấn miễn phí.